Người Tinh Vân

Khép lại vòng 3 Tinhvan League: Vị trí đầu bảng giữ nguyên

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 8/12 vừa qua, vòng 3 giải bóng đá Tinhvan League Thu Đông 2014 đã khép lại với trận hòa 2 – 2 giữa TVi và TVC cùng chiến thắng 3 – 1 của TVS trước TVO.

Trên sân làng Hacinco, mặc dù bị TVC tấn công liên tiếp, TVi vẫn có bàn thắng mở màn dẫn trước được ghi bởi cầu thủ Lê Văn Phong vào phút thứ 20 của trận đấu. Nhưng chỉ ít phút sau, TVC đã nhanh chóng san bằng tỷ số nhờ cú phạt đền của Đinh Hồng Sơn. Hiệp 1 khép lại với tỷ số 1 – 1. Sang đến hiệp 2, khung thành TVi tiếp tục rung lên bởi cú sút từ cầu thủ Lê Đức Nam. Tưởng rằng TVi đành ngậm ngùi nhường lại vị trí đầu bảng cho TVC, nhưng vào những phút cuối cùng, cầu thủ Vũ Dương Đô đã đưa trận đấu về vạch xuất phát. Tỷ số hòa 2 – 2 chung cuộc đã giúp cho TVi giữ vững ngôi vị đầu bảng của mình.

IMG_8386

Đội hình ra sân của TVi và TVC

Tại sân Lê Văn Lương, sau khi để dẫn trước 3 bàn được ghi bởi cầu thủ Trần Anh Vũ ở phút thứ 35 và Trần Anh Đức ở phút thứ 40 và 45, TVO chỉ có thể gỡ gạc lại bằng một bàn thắng duy nhất tại phút thứ 56 do công của Phạm Minh Đức. Trận đấu khép lại với chiến thắng 3 – 1 nghiêng về TVS.

Như vậy, sau 3 trận đấu của vòng 3, vị trí xếp hạng của các đội vẫn được giữ nguyên. TVi và TVC vẫn là hai đội đầu bảng.

BXH

Xem lịch thi đấu đầy đủ tại đây.

Thu Hằng