Người Tinh Vân

Khởi động cuộc thi ảnh “Sức sống Tinh Vân”

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 15/6/2014, cuộc thi ảnh “Sức sống Tinh Vân” sẽ chính thức khởi động với địa chỉ tiếp nhận ảnh dự thi tại hòm mail pr@tinhvan.com. Đây là hoạt động nội bộ nằm trong chuỗi các sự kiện hướng tới chào mừng 20 năm thành lập Tinhvan Group, dành cho các CBNV đã và đang công tác tại Công ty.

Với tên gọi “Sức sống Tinh Vân”, cuộc thi hướng tới khuyến khích các Tinhvaners chia sẻ những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc về sự kiện, hoạt động, con người, văn hóa… thể hiện sức sống và sự trưởng thành của Tinh Vân trong suốt chặng đường 20 năm qua.

poster

Chị Vũ Trang Nhung, đại diện BTC cuộc thi cho biết: “BTC tin rằng, cộng đồng Tinhvaners chính là nơi lưu giữ nhiều nhất những khoảnh khắc làm nên lịch sử, văn hóa Tinh Vân. Đây là dịp để chúng ta chia sẻ những hình ảnh đó và cùng nhau nhìn lại để hiểu thêm, yêu thêm và tin thêm về đại gia đình Tinh Vân. Hy vọng cuộc thi sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo anh chị em. Với các tác phẩm gửi về, bên cạnh các giải thưởng đã công bố, BTC còn chuẩn bị những món quà rất đặc biệt dành cho các tác giả đạt giải. Bí mật sẽ được công bố vào phút chót”.

Thời gian nhận ảnh dự thi và bình chọn diễn ra từ ngày 15/6 đến hết ngày 29/6/2014. Theo đó, 10 bức ảnh có tổng số lượt bình chọn nhiều nhất trên cả 2 kênh fanpage Hội người Tinh Vân và trang tin my.tinhvan.com sẽ lọt vào vòng chung kết và được BGK trực tiếp chấm điểm theo 4 tiêu chí (nội dung, nghệ thuật, lời bình và số lượt bình chọn).

3 bức ảnh có điểm số cao nhất sẽ lần lượt được trao giải nhất, nhì, ba. Bên cạnh đó, bức ảnh được bình chọn nhiều nhất sẽ đạt 10 điểm trọn vẹn của tiêu chí “số lượt bình chọn” và giành giải phụ của cuộc thi.

Thông tin chi tiết về cuộc thi theo dõi tại: http://on.fb.me/1xRQaRR


PV