Người Tinh Vân

Khởi tranh Siêu cúp mùa thu giữa TVC và MCC

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Vào chiều 26/9/2015 tại sân bóng Hacinco 162A Nguyễn Tuân, trận bóng đá Siêu cúp mùa thu (SCMT) giữa Công ty CP Tư vấn Quản trị doanh nghiệp Tinh Vân – Tinhvan Consulting và Công ty CP Giải trí Minh Châu – Minh Chau Corp sẽ chính thức khởi tranh, hứa hẹn sẽ vô cùng quyết liệt và hấp dẫn.

SCMT là trận bóng giao hữu giữa 2 đơn vị thành viên của Tinhvan Group. Với mục đích tạo cơ hội để các thành viên gặp gỡ, giao lưu và hiểu biết hơn về nhau, Ban lãnh đạo Tinhvan Consulting và Minh Chau Corp đã quyết định tổ chức trận đấu này.

scmt

Đặc biệt, SCMT là giải bóng đầu tiên có phần thưởng tính trên sự tham gia của các cầu thủ và cổ động viên. Giải thưởng SCMT sẽ được trao cho đội thắng cuộc theo công thức: (Số cầu thủ của đội chiến thắng + Số cổ động viên của đội chiến thắng) x 200k. Số cầu thủ và cổ động viên để tính giải thưởng chỉ bao gồm thành viên Công ty.

Các Tinhvaners hãy cùng đến sân bóng Hacinco 162A Nguyễn Tuân vào 16h chiều thứ 7, 26/9/2015 để chứng kiến cuộc tranh tài và cổ vũ cho 2 đội bóng.

Đỗ An