Xa lộ Tinh Vân

Không những điển trai mà còn tài giỏi

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 12/8/2015, đại diện Ban Lãnh Đạo Tinhvan Group đã trao hoa và bằng khen Gương mặt Nhân viên xuất sắc tháng 11/ 2015 của Tinhvan Group cho anh Hoàng Linh – Nhân viên kinh doanh Affiliate Công ty CP Viễn thông Tinh Vân (Tinhvan Telecom) trước sự chứng kiến của tất cả các thành viên công ty.

Buổi lễ có sự góp mặt của anh Nguyễn Quan Sơn – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group, anh Bùi Văn Kiên – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group kiêm Phó Tổng Giám đốc điều hành Tinhvan Telecom.

Không chỉ duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác, góp phần đưa doanh số tăng vượt dự kiến, anh Linh còn đẩy thành công dịch vụ mới qua kênh Affiliate.

chinh3

Anh Bùi Văn Kiên (trái) – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group kiêm Phó Tổng Giám đốc điều hành TVT đã trao hoa và bằng khen cho anh Linh 

Anh Bùi Văn Kiên cho biết: “Phần thưởng này không chỉ là ghi nhận của Tinhvan Group cho những nỗ lực của cá nhân anh Linh – một trong những nhân sự đầu tiên của TVT và gắn bó tới hiện nay, anh đã duy trì các mối quan hệ với đối tác và làm Marketing, đồng thời cũng là ghi nhận với dịch vụ mới vừa ra của TVT.”

Anh Linh là thành viên thứ 2 của TVT trong năm 2015 đã vinh dự nhận giải thưởng Nhân viên xuất sắc.

chinh2

Anh Linh cùng các đồng nghiệp

Anh Nguyễn Văn Chung – Trưởng phòng kinh doanh Affiliate cho biết: “Anh Linh là người có nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ trong cộng đồng Wapmaster tại Việt Nam, đồng thời cũng là người có trách nhiệm trong công việc”. Là đồng nghiệp thường xuyên làm việc trực tiếp với anh Linh, anh Nguyễn Đăng Hiếu chia sẻ: “Anh Linh là người sống cởi mở, vui vẻ, hòa đồng cùng đồng nghiệp. Anh rất có trách nhiệm và hết mình trong công việc được giao.”