Xa lộ Tinh Vân

“Kiên nhẫn, nỗ lực và đi đến đích…”

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 15/4/2016, Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân – Tinhvan Consulting (TVC) đã tổ chức Hội thảo chiến lược TVC 2016 với chủ đề: “ TVC 2016 – 2020: Chiễm lĩnh và Giữ vững ”. Buổi Hội thảo có sự tham dự của các lãnh đạo và nhân sự chủ chốt Tinhvan Group.

Phát biểu khai mạc, anh Hoàng Tô – Chủ tịch HĐQT Tinhvan Group cho biết: “Chúng ta cùng hi vọng TVC hoạt động hiệu quả và đạt mức lợi nhuận cao…”. Rất nhiều ý tưởng phát triển cho HiStaff – giải pháp phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực của TVC đã được đưa ra bàn luận trong suốt buổi Hội thảo.

anh to

Anh Hoàng Tô – Chủ tịch HĐQT Tinhvan Group

Anh Nguyễn Huy Cương – Tổng Giám đốc TVC đã trình bày nội dung “Bức tranh tổng quan TVC” và nhận định: “Cuối năm 2015, bước vào năm 2016, TVC đang dồi dào trong tiềm năng bán hàng và sự trông đợi của khách hàng. Chúng ta kiên nhẫn, nỗ lực và chúng ta sẽ đi đến đích”.

anh cuong

Anh Nguyễn Huy Cương – Tổng Giám đốc TVC

Hội thảo chiến lược TVC 2016 đã đi sâu tìm các hướng phát triển cho giải pháp phần mềm HiStaff trên nhiều góc độ như: chăm sóc khách hàng; phát triển sản phẩm; tư vấn cơ chế… Từ việc phân tích những điểm mạnh – yếu, cơ hội – thách thức của HiStaff, các thành viên tham dự Hội thảo đã đề ra mục tiêu chiến lược và kế hoạch hành động trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn cho HiStaff và cho TVC.

Bằng việc chia nhóm thảo luận sau đó lần lượt trình bày và phản biện giữa các nhóm để đưa ra ý kiến cuối cùng, buổi Hội thảo đã thực sự đem đến cho TVC những ý tưởng phát triển và đóng góp quý báu.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

thao luan 3

anh son

Anh Đinh Hồng Sơn – Giám đốc TVC Hà Nội: “Một sản phẩm ổn định, khác biệt sẽ tạo sự đột phá và phát triển bền vững”

anh sy 2

Anh Nghiêm Tiến Sỹ – Phó Chủ tịch TVC: ““Chúng ta cần khẳng định HiStaff không chỉ là phần mềm mà là một giải pháp giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu suất lao động”. 

tap the - cuoi

nhom 2 - chien thang

Với phần trình bày thuyết phục, nhóm 2 được bình chọn là nhóm xuất sắc nhất