Xa lộ Tinh Vân

Lần thứ 3 tỏa sáng

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Mặc dù đã gắn bó với công việc Quản lý Chất lượng tại Tinh Vân trong suốt 8 năm qua nhưng sự nhiệt huyết và tận tình với công việc của chị Cao Bình Dương vẫn không hề giảm bớt. Đó là lý do chị đạt được danh hiệu Gương mặt Nhân viên xuất sắc (NVXS)tháng  9/2016 toàn Tinhvan Group, và đây là lần thứ 3 chị nhận được danh hiệu này.

Với những kinh nghiệm của mình, năm 2016 này, chị Dương trở thành người phụ trách chính trong việc triển khai đánh giá chứng chỉ CMMi level 3. Sau hơn 1 tuần đánh giá liên tục không kể ngày đêm, chị Dương đã giúp Tinh Vân bảo vệ chứng chỉ thành công với thời gian và nguồn lực tiết kiệm nhất.

IMG_5276

Chị Cao Bình Dương – Nhân viên xuất sắc tháng 9/2016 Tinhvan Group

Ngày 31/10/2016, anh Nguyễn Quan Sơn – PTGĐ Tinhvan Group, TGĐ Công ty CP Công nghệ Tinh Vân (Tinhvan Holdings – TVH) đã trao hoa và bằng khen Gương mặt NVXS tháng 9 toàn Tinhvan Group cho chị Dương, chứng kiến tại buổi lễ còn có anh Nguyễn Sơn Tùng – PTGĐ Tinhvan Group, chị Lê Phan Việt Hà – Trưởng Ban Tổng hợp Tinhvan Group.

“Tôi đã chứng kiến những nỗ lực của Dương trong suốt thời gian qua để có thể hoàn thành tốt việc đánh giá CMMi. Công việc đôi khi áp lực đến phát khóc nhưng Dương vẫn vượt qua và hoàn toàn xứng đáng  khi nhận được phần thưởng này.” – TGĐ TVH chia sẻ.

IMG_5311

Chị Dương cùng các chị em Ban Tổng Hợp

Chị Lê Phan Việt Hà – Trưởng ban Tổng hợp cho biết: “Dương rất chủ động, tích cực trong các hoạt động và công việc, là nhân sự đắc lực trong hoạt động follow up, là một tấm gương của Bộ phận Quản lý Chất lượng. Thông minh, nhanh nhẹn và không ngại khó là điểm dễ nhìn thấy ở Dương.”

Là đồng nghiệp, thấu hiểu và cùng hỗ trợ chị Dương trong công việc, chị Nguyễn Thị Trang – Nhân viên Quản lý Chất lượng cũng cho hay: “Chị Dương là người biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống.  Trong công việc chị là người nhiệt tình, tỉ mỉ, cẩn thận và luôn cố gắng để đạt được mục tiêu đặt ra. Còn trong cuộc sống, chị cũng sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm sống, những câu chuyện để chị em hiểu nhau hơn. Danh hiệu NVXS tháng 9 chị được trao là rất xứng đáng với nỗ lực chị đã bỏ ra trong thời gian vừa qua.”