Xa lộ Tinh Vân

Lễ bổ nhiệm Trưởng nhóm ODC TVO

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 23/4/2016, Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân – Tinhvan Outsourcing (TVO) chính thức bổ nhiệm 5 trưởng nhóm ODC.

Với đặc thù sản xuất của ngành software outsourcing, hiện TVO đang có rất nhiều Trung tâm phát triển phần mềm từ xa (ODC) đang triển khai song song cho các khách hàng Nhật Bản và Singapore. Để nâng cao sự gắn kết giữa các thành viên cũng như tạo điều kiện cho các cá nhân xuất sắc có thêm không gian  đóng góp rõ nét vào sự phát triển của nhóm dự án nói riêng và của tổ chức nói chung, ngày 23/04 vừa qua, tại văn phòng Công ty Cổ phần Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân – Tinhvan Outsourcing JSC., buổi lễ bổ nhiệm Trưởng nhóm ODC đã chính thức được diễn ra với sự tham dự của anh Nguyễn Mạnh Toàn – Phó TGĐ phụ trách sản xuất cùng toàn thể anh chị em TVO Hà Nội.

key odc

Phó TGĐ Nguyễn Mạnh Toàn trao Quyết định bổ nhiệm cho các Trưởng nhóm ODC

Các trưởng nhóm ODC được bổ nhiệm đợt này gồm các anh/chị: Nguyễn Văn Thông, Bùi Thị Tươi, Lê Ngọc Thanh, Nguyễn Đình Hưởng và Phùng Danh Hùng.

Tại buổi lễ, anh Toàn – thay mặt Ban Lãnh đạo TVO – đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của anh chị em trong thời gian qua cũng như chia sẻ về kỳ vọng của công ty đối với các trưởng nhóm ODC. Bằng năng lực chuyên môn, kinh nghiệm, khả năng quản lý, Trưởng nhóm ODC được tin tưởng trao trọng trách hạt nhân giúp gắn kết, khuấy động, phát triển ODC, góp phần đạt những mục tiêu lớn của công ty.

Để đảm bảo các trưởng nhóm ODC phù hợp với tình hình sản xuất và kinh doanh, danh sách các trưởng nhóm sẽ được rà soát và cập nhật (nếu cần) theo định kỳ hàng quý. Trưởng nhóm ODC được thiết lập khi ODC có trên 5 Head-counts (HC) và đảm bảo một ODC với số lượng nhân sự dưới 50 HCs có không quá 3 trưởng nhóm.

Chúc các trưởng nhóm ODC luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có được sự tín nhiệm của cả Ban Lãnh đạo công ty và các thành viên trong nhóm.

Nguyễn Thị Phương Thảo