Xa lộ Tinh Vân

Lễ tốt nghiệp TVi đợt I/2015

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Sáng 10/07/2015, Vườn ươm Tinh Vân (Tinhvan Incubator – TVi) đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm và trao bằng tốt nghiệp cho 30 tinh binh xuất sắc.

Với sự có mặt của anh Phạm Thúc Trương Lương – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group, anh Nguyễn Quan Sơn – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group, chị Lê Phan Việt Hà – Trưởng ban Tổng hợp Tinhvan Group, chị Chu Lan Phương – Phó Trưởng ban Tổng hợp Tinhvan Group cùng toàn thể các thành viên của TVi, buổi lễ đã diễn trong không khí vui vẻ và thân mật.

Toàn cảnh buổi Lễ Tốt nghiệp

Mở đầu buổi lễ, anh Phạm Thúc Trương Lương đã chia sẻ về những kỹ năng, những kinh nghiệm quý báu của mình với các thành viên TVi. Theo anh, bên cạnh kỹ năng chuyên môn về công nghệ, kỹ năng giao tiếp cũng đóng một vai trò không nhỏ cho sự thành công của mỗi cá nhân.

Tiếp đến, toàn thể thành viên tham dự đã cùng nhau nhìn lại chặng đường 6 tháng vừa qua của Vườn Ươm qua một đoạn clip ngắn. Chị Chu Lan Phương chia sẻ TVi đã đem đến sức trẻ, khơi dậy nguồn cảm hứng cho chị cũng như toàn bộ các thành viên Tinh Vân. Chị hy vọng và tin tưởng vào sự lớn mạnh không ngừng của TVi.

Các thành viên tham dự cùng nhau nhìn lại chặng đường 6 tháng đầu năm của TVi

Đại diện Ban lãnh đạo đã lên trao bằng khen và phần thưởng cho 30 thành viên đạt thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2015.Trong đó, 11 bạn đã đạt Tinh Đồng, 5 bạn đạt Tinh Bạc và 2 bạn đạt Tinh Vàng là Đặng Thị Liên – nhóm HR và Phạm Kiều Thanh – nhóm công nghệ.

Tinh Đồng

Tinh Bạc

Tinh Vàng

Cũng tại buổi lễ, những thành viên mới gia nhập Vườn Ươm đã giao lưu và trò chuyện cùng các Cựu Tinh Binh. Hứa hẹn đây sẽ là thế hệ tài năng tiếp theo, tỏa sáng và đóng góp cho sự phát triển của TVi nói riêng và Tinhvan Group nói chung.

                                                                                                                                              Hoài Thu.