Xa lộ Tinh Vân

MCCorp phát động màn trình diễn Flashmob đường phố

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 23/11 vừa qua, Công ty CP Giải trí Minh Châu – MCCorp đã phát động màn trình diễn Flashmob đường phố ấn tượng với tên gọi “Yêu bản thân bao nhiêu là đủ” tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Trong suốt thời gian gần đây, các trang mạng xã hội ở Việt Nam đã liên tục nhắc đến một thông điệp “Love Yourself Enough To… – Yêu bản thân bao nhiêu là đủ”. Với ý nghĩa nhân văn cũng như đánh trúng tâm lý, cách sống của rất nhiều người, câu nói tưởng chừng đơn giản nhưng đã được ủng hộ một cách mạnh mẽ, trong đó có các game thủ của cộng đồng MCCorp.

Để hưởng ứng thông điệp này và giúp thông điệp lan truyền mạnh mẽ hơn nữa đến với giới trẻ Hà Thành nói riêng, cả nước nói chung, MCCorp đã phát động màn trình diễn Flashmob đường phố vào 10h00 ngày 23/11/2014 tại tượng đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm – Hà Nội).

Chương trình có sự góp mặt của 30 dancer chuyên nghiệp, các câu lạc bộ nhảy nổi tiếng tại Hà Nội cùng với rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký tham gia trên Fanpage chính thức của sự kiện.

DSC_0728

 Một nhóm nhảy nữ rất nổi bật và thu hút tại sự kiện

DSC_0483

Màn biểu diễn có tên gọi “Flashmob – Love Yourself Enough To…” mang thông điệp mạnh mẽ của những người trẻ thế hệ mới

DSC_0629

Chương trình mang thông điệp về cuộc sống của những người trẻ biết yêu thương và hoàn thiện bản thân mình

Đặc biệt, MCCorp mong muốn đem đến cho cộng đồng một cái nhìn mới mẻ và khác biệt về cộng đồng game thủ. Không còn là những hình ảnh gợi cảm, sexy, sến sẩm…mà thay vào đó là tiếng nói, thông điệp về cuộc sống của những người trẻ biết yêu thương và hoàn thiện bản thân mình.

Theo MCC