Xa lộ Tinh Vân

MCCorp tổ chức gặp gỡ thí sinh King & Queen

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 06/10 vừa qua, MCCorp – Ban tổ chức (BTC) cuộc thi tài sắc King & Queen tổ chức gặp gỡ gần 20 thí sinh tiêu biểu tại Khách sạn Thể Thao (Thanh Xuân – Hà Nội).

King & Queen 2015 được coi là cuộc thi tài sắc đáng chú ý nhất 2015. Với 300 bài dự thi chất lượng từ giới trẻ cả nước, vòng 1 của cuộc thi đã kết thúc thành công ngoài mong đợi.

Khi chiêm ngưỡng nhan sắc các thí sinh ở vòng 1 (Thi ảnh), rất nhiều người đã thốt lên: quá xinh, quá đẹp, quá chất…và vô vàn những mỹ từ khác. Chính điều này đã thu hút một số lượng lớn fans hâm mộ theo dõi cuộc thi.


BTC phổ biến thể lệ vòng 2 cuộc thi

Vượt qua hàng trăm thí sinh, 20 “nam thanh nữ tú” xuất sắc nhất đã lọt vào vòng chung kết của King & Queen. Trước khi bước vào vòng 2, BTC đã có buổi gặp gỡ Top 20 và các thí sinh tiêu biểu khác của vòng 1.

Các thí sinh đến từ nhiều tỉnh, thành khác nhau: Hà Nội, Thái Bình, Tuyên Quang, Hải Dương…nhưng đều sắp xếp thời gian đến dự buổi gặp gỡ. Điều này cho thấy sự nhiệt tình và quan tâm đặc biệt đến cuộc thi.


SBD Q.047 Nguyễn Ngọc Anh

Tại buổi gặp gỡ, BTC đã phổ biến thể lệ vòng 2 – thi Tài năng; trao các giải phụ vòng 1 – Thi ảnh. Ngoài ra phải kể đến các phần trò chơi, màn giao lưu vô cùng vui nhộn đem lại tiếng cười không ngớt.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ vừa qua nhé!

Buổi gặp gỡ tràn ngập tiếng cười

BTC trao giải phụ vòng 1 cho thí sinh (sạc dự phòng Xiaomi)

Các thí sinh giới thiệu về bản thân

Thí sinh đạt ngôi vị cao nhất sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của game Bá Tam Quốc

BTC chụp ảnh kỷ niệm cùng thí sinh

Không quên “tạo dáng” trước lúc về 

Theo Mobay