Hành Trình 1/4 thế kỷ

Mời tham dự Đại Lễ “Về nguồn” – mừng sinh nhật Tinh Vân 25 tuổi

Đăng bởi: dunghh | 5/12/2019

Tinhvaners thân mến,

“Quãng thời gian 25 năm – 1/4 thế kỷ chỉ là một cái chớp mắt của Vũ trụ, vỏn vẹn 25 vòng quay Trái đất quanh Mặt trời, bằng 1 phần 1 trăm ngàn quãng lịch sử từ khi Homo Sapien xuất hiện trên Trái đất. Nhưng 25 năm đã là toàn bộ thời thanh xuân của mỗi sáng lập viên Tinh Vân.” (Trích Sử Ký Tinh Vân 25 năm)

BTC xin trân trọng gửi tới toàn thể CBNV thông tin về sự kiện mừng Sinh nhật Tinh Vân 25 tuổi với tên gọi “Hội làng Tinh Vân – Về Nguồn”. Cụ thể:

  • Thời gian: 15h30 – 20h00, thứ 6 ngày 19/07/2019
  • Địa điểm: Làng Sinh viên Hacinco, số 79 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Trang phục: Áo đồng phục Tinh Vân 25 năm

Không gian Hội làng gồm 2 phần chính:

  • Phần Hội: Không gian ngoài trời (Khu vực cổng 2 – Làng SV Hacinco) là nơi giới thiệu quốc hồn, quốc túy của mỗi đơn vị trong Tinhvan Group cùng với nhiều trò chơi tương tác hấp dẫn, có thưởng.
  • Phần Lễ, Tiệc: Không gian trong nhà (KS Thể Thao) là nơi chương trình VỀ NGUỒN sẽ diễn ra ấm cúng và trang trọng.

Đặc biệt, người tham gia sự kiện sẽ có cơ hội nhận những phần quà “bí mật” từ BTC và tại các gian hàng.

Dành cho cựu Tinhvaners,

Chủ tịch Hoàng Tô đã viết: “25 năm là quãng thời gian đủ lớn để khi nhìn lại, giữa hàng loạt những sự kiện, ngút ngàn những sản phẩm và dịch vụ phần mềm, giữa hàng ngàn các dự án công nghệ lớn nhỏ, những gì còn đọng lại nhất trong tôi chính là hình ảnh của các Cựu Tinhvaners, những con người tôi vẫn ví như những dòng sông chảy qua và bồi đắp phù sa, dù đã ra khỏi công ty nhưng vẫn đọng lại những giá trị rất riêng tạo nên một Tinh Vân ngày hôm nay.”

Nhân lễ Sinh nhật mừng Tinh Vân 25 tuổi với tên gọi “Về Nguồn”, BTC xin trân trọng kính mời Cựu Tinhvaners các thế hệ trở về chung vui.

Để việc đón tiếp được chu đáo, các Cựu Tinhvaners vui lòng đăng ký tham dự tại link sau trước 16/07/2019: https://forms.gle/A79Zv8VNQqgK6pr99

Rất mong được gặp lại những gương mặt Cựu Tinhvaners thân quen tại sự kiện!