Xa lộ Tinh Vân

Mừng sinh nhật Tinh Vân 21 tuổi

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 20/7 vừa qua, toàn thể các thành viên Tinh Vân đã có buổi team-building chào mừng tuổi 21 tổ chức tại Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên, Ba Vì.

Mở đầu chương trình, các thành viên Tinh Vân cùng nhau tham dự phần lễ như thường lệ. Sau khi nhìn lại chặng đường 21 năm qua một đoạn clip ngắn, anh Hoàng Tô – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tinhvan Group cùng 3 sáng lập viên của Tinh Vân là anh Nguyễn Quan Sơn, anh Nguyễn Sơn Tùng và anh Nguyễn Khánh Hoàn đã có những chia sẻ hết sức gần gũi về những nỗ lực, cố gắng, những tình cảm giữa người Tinh Vân trong suốt thời gian qua. Trong phần phát biểu của mình, Chủ tịch HĐQT Hoàng Tô đã điểm lại những thành tựu của Tinhvan Group và các công ty thành viên trong 6 tháng đầu năm nay. Tròn 21 tuổi, Tinh Vân đã ghi những dấu ấn quan trọng trong lịch sử phát triển của mình: Năm 2015 sẽ là năm mà Tinhvan Group đạt được lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay; chiến lược Go Global đã khẳng định vị thế khi chiếm tới 15% tổng doanh thu của Group và còn tăng trưởng mạnh trong thời gian tới; thị trường miền Nam được cơ cấu lại tổ chức và định hướng chiến lược, tạo đà phát triển trong những năm sau, và với việc thành lập TVr, trong năm 2015 Tinh Vân sẽ cho ra lò những sản phẩm công nghệ mang tính đột phá.

DSC_0727

Anh Hoàng Tô – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tinhvan Group  chia sẻ tại buổi lễ

DSC_0716Anh Hoàng Tô và 3 sáng lập viên cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật Tinh Vân 21 tuổi

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Hoàng Tô cũng thay mặt Ban lãnh đạo tặng kỷ niệm chương và bằng khen cho những gương mặt có đóng góp lâu năm cho Tinhvan Group. Trong đó, chị Đăng Thanh Thủy – Kế toán chuyên trách –  đã cống hiến 15 năm sức trẻ và nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của Tinh Vân, chị Chu Lan Phương – Phó Trưởng Ban Tổng hợp cũng gắn bó với công ty trong suốt 10 năm qua.

Trao kỷ niệm chương

Những gương mặt có đóng góp lâu năm cho sự phát triển của Tinhvan Group

Ngay sau khi phần lễ kết thúc, toàn thể thành viên Tinh Vân cùng tham gia team-building với một loạt những trò chơi vận động có tính gắn kết, nâng cao tinh thần đồng đội. Gần 400 thành viên ở 6 đơn vị khác nhau, dù trước đó họ chưa biết mặt biết tên, nhưng trong ngày hội này, họ là một đội, cùng nhau đồng lòng, quyết tâm chiến thắng.

DSC_0855

Toàn thể người Tinh Vân cùng nhau tham gia vào trò chơi “Gắn kết Tinh Vân”

Những tiếng cười nói vang khắp hội trường từ đầu đến cuối chương trình, vang mãi tuổi 21 và vang mãi về sau…

Một số hình ảnh trong chương trình:

DSC_0681

Tiết mục nhảy mở màn chương trình

DSC_0697

 Toàn thể thành viên Tinh Vân cùng hát vang ca khúc truyền thống Tinh Vân Ca

Một số hình ảnh của buổi Lễ

DSC_0696

DSC_0770

DSC_0792

DSC_1097