Xa lộ Tinh Vân

Mừng Tinh Vân tuổi 22

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 20/7 vừa qua, toàn thể các thành viên Tinh Vân đã cùng quay quần và nâng ly chúc mừng Tinh Vân tròn 22 tuổi (20/7/1994 – 20/7/2016).

Phần lễ được tổ chức trang trọng với những chia sẻ của anh Hoàng Tô – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tinhvan Group và anh Nguyễn Quan Sơn – Tổng Giám đốc Tinhvan Holdings. Những gương mặt có đóng góp lâu năm cho sự phát triển của Tinhvan Group cũng được vinh danh tại buổi lễ.

IMG_6893

Phần chia sẻ của anh Hoàng Tô – Chủ tịch HĐQT Tinhvan Group

IMG_6896

Anh Hoàng Tô (ngoài cùng bên phải) và anh Nguyễn Quan Sơn (ngoài cùng bên trái)  trao bằng khen và kỷ niệm chương cho 5 gương mặt cống hiến lâu năm cho Tinhvan Group: (Từ trái sang phải) Chị Nguyễn Thu Phương – Thư ký kinh doanh TVS, chị Nguyễn Thùy Linh – Biên tập viên nội dung TVT, anh Vũ Anh Tuấn – Nhân viên Kinh doanh TVT, chị Phạm Thị Đào – Nhân viên Chăm sóc khách hàng TVT và anh Phạm Hải Tuấn – Lập trình viên TVO.

Chiếc bánh sinh nhật tuổi 22 được tạo nên từ những miếng ghép TVH, TVO, TVS, TVT, TVC, TVE, cũng giống như Tinh Vân hôm nay được tạo nên bởi sức mạnh của các đơn vị thành viên.

_MG_7286

Đại diện từ các đơn vị ghép miếng bánh mang tên đơn vị mình vào chiếc bánh chung của Tinh Vân

IMG_6740

Các thành viên HĐQT, lãnh đạo Tinhvan Group cùng các đơn vị thành viên cùng mở sâm-panh chúc mừng Tinh Vân bước sang tuổi mới

Cũng trong khuôn khổ Lễ sinh nhật, Chương trình Tinhvan’s Got Talent 2016 diễn ra với 8 tiết mục xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết.

Tinhvan’s Got Talent lần đầu tiên được tổ chức với hy vọng các Tinhvaners sẽ tự tin thể hiện tài năng cũng như tinh thần đồng đội của mình, và để sau đó biết được rằng: Những người Tinh Vân mộc mạc, bình dị là thế, nhưng lại rất đa tài.

4 Ban giám khảo của chương trình gồm có anh Phạm Thúc Trương Lương – Thành viên HĐQT, PTGĐ Tinhvan Group, PTGĐ điều hành TVE; chú Nguyễn Quyết Thắng (nhạc sỹ Dzuy Linh) – Tác giả Tinh Vân Ca, người bạn thân thiết của Tinh Vân, chị Phạm Thu Hằng – PTGĐ TVH và anh Trần Hoài Phú – PTGĐ TVE.

IMG_6904

Tinhvan’s Got Talent 2016 mở đầu với một giọng ca êm đềm, ngọt ngào tựa như Quang Lê  – Anh Hồ Sĩ Tâm, phòng Hệ thống thông tin Ban tổng hợp, cùng nhạc phẩm “Về đâu mái tóc người thương”

IMG_6932

Khuấy động sân khấu và không thể nóng bỏng hơn là tiết mục sexy dance của các cô gái TVT

IMG_6940

Tiếp nối chương trình là phần trình diễn của cặp song ca hết sức ăn ý đến từ TVT Hoàng Yến – Vũ Thảo với phiên bản acoustic 2 nhạc phẩm quen thuộc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – Như cánh vạc bay & Quỳnh hương

IMG_6950

MC cũng kiêm luôn vai trò của 1 thí sinh. Anh Nguyễn Hoàng Dũng với ca khúc tiếng Anh duy nhất của chương trình mang tên Everything 

IMG_6961

Những gương mặt mới toanh của Tinhvan Group với vở Nhạc kịch “Kén vợ cho vua” từ Major English Center của nhóm Thiếu nữ…. tính!! 

IMG_7013

Tiết mục Belly Dance đầy quyến rũ của cô gái socola Nguyễn Thị Ngọc TVT

IMG_7017

Màn cover ca khúc đang rất hot “Anh cứ đi đi” do bạn Nguyễn Hoàng Hồng Hạnh TVT

 IMG_7050

Phần dự thi cuối cùng là một tiết mục chưa từng có trong lịch sử của Tinh Vân, với thời gian chuẩn bị lên đến 22 năm. Lần đầu tiên các chàng trai cô gái xinh đẹp của Ban tài chính Kế toán xuất hiện trên sân khấu của Tinh Vânvới màn zumba Feel This Moment

IMG_6969

Đặc biệt, một phần thi đấu phụ nhưng lại không kém hấp dẫn, khán giả đã phải kéo lên trên sát sân khấu để theo dõi màn plank của các đấng nam nhi Tinh Vân. Anh Lương PTT đã giành chiến thắng chung cuộc sau 4′ giữ vững tư thế.

Chung cuộc, các danh hiệu cao nhất đã thuộc về: Giải nhì cá nhân – Màn Belly Dance của Nguyễn Thị Ngọc TVT, Giải nhất cá nhân –  Hát đơn ca Everything của Nguyễn Hoàng Dũng TVO, Giải ba tập thể – Nhảy sexy nữ của TVT, Giải nhì tập thể – Nhạc kịch của Nhóm thiếu nữ (tính) Major, và Giải nhất tập thể – Màn nhảy Zumba của Ban Tài chính Kế toán TVH.

Bước sang tuổi mới, chúc Tinh Vân ngày càng thành công và lớn mạnh!