Xa lộ Tinh Vân

“Mỹ nhân” BO vinh danh bảng vàng NVSX Tháng 6/2015

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 23/7 vừa qua, thay mặt Ban Lãnh Đạo, anh Nguyễn Quan Sơn – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group đã trao hoa và bằng khen Nhân viên xuất sắc tháng 6 của Tinhvan Group cho chị Cao Bình Dương – Nhân viên Ban Tổng Hợp bởi những thành tích chị đã đạt được.

Trong tháng 6, chị là người phụ trách chính đợt đánh giá Tái chứng nhận thành công ISO 9000:2008 và chuyển đổi phiên bản ISO 27000:2013. Đợt đánh giá được triển khai trong thời gian ngắn, hiệu quả và tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực. Bên cạnh đó, các công việc như Đánh giá nội bộ, triển khai hệ thống OKAPI, hỗ trợ các công tác của lãnh đạo… cũng được chị hoàn thành kịp thời và chất lượng.

IMG_1914

Chị Cao Bình Dương (bên phải) cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể Ban Lãnh Đạo và thành viên các đơn vị, phòng ban khác để tạo điều kiện để chị có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Quan Sơn – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group cho biết: “Dương đã hỗ trợ nhiều cho Trưởng ban Tổng hợp về những công việc trong phòng và đồng thời, đợt đánh giá vừa qua, Dương cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. BLĐ đánh giá cao những nỗ lực của Dương.”

Dương CB trong mắt đồng nghiệp

DuongCB