Xa lộ Tinh Vân

Mỹ nhân TVC giành giải NVXS tháng 10 Tinhvan Group

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Nhận được sự nhất trí cao từ các thành viên Ban điều hành, chị Huỳnh Thị Sa My – Phụ trách kinh doanh Công ty CP Tư vấn quản trị doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC) chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh, đã xuất sắc giành danh hiệu Nhân viên xuất sắc tháng 10/2015 của Tinhvan Group.

Sáng nay 13/11/2015, buổi lễ trao giải Nhân viên xuất sắc tháng 10 đã được tổ chức tại trụ sở Tinh Vân TP. Hồ Chí Minh.

chinh2

Thay mặt Ban lãnh đạo Tinhvan Group, anh Phan Quang Minh – Giám đốc Truyền thông Tinhvan Group kiêm Giám đốc chi nhánh Công ty CP Công nghệ Tinh Vân tại Tp. HCM đã trao hoa và bằng khen Nhân viên xuất sắc tháng 10 Tinhvan Group cho chị Huỳnh Thị Sa My.

Trong tháng 10 vừa qua, chị My đã hoàn thành nhiều hợp đồng quan trọng, hỗ trợ thông tin kịp thời để Ban Lãnh Đạo đưa ra quyết định chính xác. Không những vậy, chị còn phối hợp chặt chẽ với các thành viên khác để tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hòa đồng, nhiệt tình, chị là một trong những gương mặt sôi nổi, tham gia nhiệt tình vào các phong trào văn hóa văn nghệ công ty.

Tại buổi lễ, anh Minh cho biết: “Trong tháng 10 vừa qua, bạn Huỳnh Thị Sa My đã xuất sắc vượt qua 6 đề cử từ các đơn vị khác, giành giải thưởng Nhân viên xuất sắc tháng 10 của Tinhvan Group. My nhận được giải thưởng này không chỉ là vinh dự của TVC mà còn là vinh dự của anh em chi nhánh các đơn vị tại tp Hồ Chí Minh nói chung.”

Cùng với giải thưởng này, chị My cũng đồng thời nhận giải thưởng Nhân viên xuất sắc tháng 10 của TVC.

chinh3

Gương mặt Nhân viên xuất sắc tháng 10/2015 của Tinhvan Group và TVC

Nhận cú đúp giải thưởng Nhân viên xuất sắc của Tinhvan Group và TVC, chị My vui mừng cho biết: “Lần đầu tiên nhận hai giải thưởng nhân viên xuất sắc cùng lúc, tôi cảm thấy rất hứng khởi vì sau rất nhiều những cố gắng, nỗ lực, cuối cùng mình cũng đạt được thành quả hôm nay. Cảm ơn các anh, chị, bạn bè đồng nghiệp tại Tinh Vân đã giúp đỡ tôi rất nhiều!”

Chinh1

Chị My cùng các đồng nghiệp

Với việc đạt được giải thưởng Nhân viên xuất sắc tháng 10 lần này, chị My sẽ lọt vào danh sách đề cử cho giải thưởng Minh tinh 2015 của Tinhvan Group.

Đồng nghiệp nói gì về chị My?

Hang PTM Chị Phan Thị Mỹ Hằng – Trưởng Văn phòng đại diện TVC HCM: My là một thành viên năng nỗ, biết cách tạo không khí rộn rã một cách có duyên. Trong công việc, My luôn bám sát mục tiêu và giỏi ứng biến với khách hàng. Tuy mới gia nhập TVCHCM chưa lâu nhưng My đã mang lại hiệu quả tốt, góp vào thành công chung của TVC HCM. My là người biết cách lắng nghe, học hỏi và tích lũy kiến thức. Tôi tin rằng My sẽ còn tiến xa hơn nữa trong vai trò kinh doanh của mình tại TVCHCM.”
Vi HT Chị Hồ Thúy Vi – Chuyên viên hành chính nhân sự: “Chị My là người rất vui tính, thân thiệt, trong các hoạt động của công ty có chị My tham gia không khí nhộn nhịp. Bản thân tôi học hỏi được ở chị My cách trao đổi với khách hàng, làm thế nào để nói chuyện với khách hàng một cách thân thiện gần gũi.”