Người Tinh Vân

Năm Thân gặp người tuổi “Khỉ”

Đăng bởi: hangnt | 25/2/2016

Nhân dịp sang năm mới Bính Thân, mời các bạn cũng làm quen với những “Thân nhân” nhà Tinh Vân nhé. Toàn những gương mặt “Thông minh vốn sẵn tính trời / Pha nghề thi họa đủ mùi ca ngâm” đấy!

NGUYỄN ĐỨC CHƯƠNG

Lập trình viên – Tinhvan Outsourcing Đà Nẵng

Nguyen Duc Chuong

“Chào các bạn, mình là Chương, lập trình viên của Tinhvan Outsourcing Đà Nẵng. Tự thấy mình là người vui vẻ, thân thiện, hát khá hay và đặc biệt, đẹp trai ngoài sự mong đợi. Mình rất thích phong cách “Làm hết sức, chơi hết mình” của Tinh Vân. Hiện, mình đang tham gia dự án lớn nhất của Tinhvan Outsourcing “Convert flash to html5. Ban đầu, công việc cũng gặp nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần giúp đỡ nhau của anh em Tinhvan Outsourcing Đà Nẵng, mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Sang năm mới, chúc chi nhánh Tinhvan Outsourcing Đà Nẵng nói riêng và Tinhvan Group nói chung sẽ ngày càng thành công hơn nữa, giữ vững vị thế là một trong những công ty công nghệ lớn nhất tại Việt Nam. Chúc các anh chị em trong công ty luôn vui vẻ hạnh phúc, năm mới đạt nhiều thắng lợi mới. Chúc các anh, các chú cố gắng phấn đấu để có gấu, thoát cảnh FA.”

VŨ NGỌC MAI

Nhân viên thiết kế – Công ty CP Giải trí Minh Châu (Minh Chau Corp.)

Mai NV

“Xin chào các bạn, minh là Mai, một cô gái năng động, thích đi du lịch, chụp ảnh, vẽ vời. Nếu mới tiếp xúc, mọi người sẽ thấy mình khá nhút nhát, ít nói nhưng khi quen rồi sẽ thấy mình khá thân thiện và hòa đồng đấy.

Đối với mình, Tinh Vân giống như một gia đình lớn và hiện tại, mình đang đảm nhiệm công việc thiết kế cho Minh Chau Corp. Đây là công việc phù hợp và đúng sở trường của mình. Với ước mơ trở thành nhà thiết kế game mobile, công việc hiện tại mở ra cho mình nhiều cơ hội hơn.Hy vọng trong năm mới 2016, công ty sẽ có thêm nhiều sản phẩm thành công hơn nữa.”

 ĐẬU VĨNH YÊN

Lập trình viên – Công ty TNHH MTV Giải pháp Phần mềm và Tích hợp Hệ thống Tinh Vân (Tinhvan Solutions)

Dau Vinh Yen

“Xin chào, mình là Yên. Mình vẫn hay được khen là trông bụ bẫm và có gương mặt rất nai, tính cách đơn giản và khá hòa đồng. Tuy vào Tinh Vân chưa lâu nhưng nhờ có các anh chị em, bạn bè đồng nghiệp, sự vui vẻ và đoàn kết của mọi người đã giúp mình dần quen, thậm chí là dần “yêu” ngôi nhà này. Đặc biệt, Tinh Vân còn có các bạn nữ vô cùng đáng yêu nữa – động lực thúc đẩy mình chăm chỉ đi làm.  Thật may mắn khi mình đã có cơ hội trở thành một thành viên của Tinh Vân. Sang năm 2016, chúc cho mình và tất cả các Tinhvaners có được thật nhiều niềm vui, năm khỉ cười nhăn như khỉ, công việc thuận lợi, thành công như mong đợi.”

LƯƠNG BÁ TRUNG

Lập trình viên Bộ phận Hệ thống Thông tin – Ban Tổng Hợp – Công ty CP Công nghệ Tinh Vân (Tinhvan Group)

Luong Ba Trung

“Chào các bạn, mình là Trung. Tự nhận xét, mình thấy bản thân cũng khá vui tính, có năng khiếu thể thao, văn nghệ nên cũng thích tham gia các hoạt động ngoại khóa. Chưa hết, mình còn là một “chân sút” cừ khôi và “giọng ca vàng bí ẩn” đấy nhé.

Hiện tại, mình đang cùng với anh em Tinhvan eBooks triển khai dự án mới của công ty. Đây là dự án giáo dục đầy tiềm năng và mình cảm thấy thật  may mắn khi là thành viên duy nhất của Tinhvan Holdings được tham gia vào dự án. Chúc công ty sẽ thành công với các chiến lược mới, đưa Tinh Vân ngày một tiến xa hơn nữa.”

 TRẦN HỒNG NHUNG

Nhân viên lễ tân – Công ty CP Công nghệ Tinh Vân (Tinhvan Group)

Tran Hong Nhung

“Chào tất cả các bạn, mình là Nhung, người mà ai đến Tinh Vân cũng phải nhìn thấy đầu tiên. Đặc điểm nhận dạng của mình là gầy, rất gầy, gầy như Oliver, xinh như Oliver. Mình cực mê sự hòa đồng, vui vẻ của Tinh Vân, sự sôi động của các hoạt động văn hóa, văn nghệ và đặc biệt yêu say đắm Ban Tổng Hợp. Công việc hằng ngày của mình cũng đơn giản: cười cả ngày, cười cả đêm, cười thơ thẩn, cười ngẩn ngơ luôn.

Sang năm mới, chúc Tinh Vân ngày càng tỏa sáng, rạng rỡ giống như nụ cười của mình vậy.”

Shine