Người Tinh Vân

Ngày Văn hóa Tinh Vân trở lại với “Lễ hội chiêm tinh”

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Sau một thời gian vắng bóng, Ngày văn hóa Tinh Vân sẽ trở lại vào tháng 12 này với “Lễ hội chiêm tinh” được tổ chức vào lúc 17 giờ ngày 12/12 tại phòng họp 1- Tầng 8 Tinhvan Group. Với chủ đề chính là Horoscope (Cung hoàng đạo), Ngày Văn hóa tháng 12 do Vườn ươm Tinh Vân phối hợp phòng Truyền thông tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến các Tinhvaners nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị.

Được tổ chức theo mô hình Hội chợ, Lễ hội chiêm tinh sẽ là dịp để người Tinh Vân cùng nhau giao lưu, trò chuyện và đặc biệt là đi tìm câu trả lời cho bài toán khám khá bản thân thông qua các hoạt động bói bài Tarot hay xem bản đồ sao đầy hấp dẫn.

htct-backdrop

Ngày Văn hóa Tinh Vân sẽ quay lại vào tháng 12 này với “Lễ tội Chiêm tinh” hứa hẹn mang tới các Tinhvaners nhiều hoạt động đặc sắc

Không gian của lễ hội sẽ mang đậm màu sắc Horoscope. Dựa vào ngày sinh, tất cả những người tham dự sẽ được chia thành các nhóm theo 4 hệ: Đất, Nước, Lửa, Khí và được yêu cầu mặc trên mình hoặc mang theo những món đồ mang màu đặc trưng của hệ. Đây cũng chính là tấm vé thông hành giúp các Tinhvaners có cơ hội đổi những phiếu đồ ăn vô cùng hấp dẫn, xem bản đồ sao vận mệnh của mình hoặc xem bài Tarot bởi các Reader đến từ hội TADA – tổ chức uy tín bậc nhất về chiêm tinh học tại Hà Nội.

Đến với Ngày Văn hóa, các Tinhvaners còn được tham dự Talkshow với các diễn giả đến từ hội TADA để được hiểu thêm về những đặc điểm, tính cách nổi bật của mỗi hệ. Đồng thời, mối liên hệ sâu sắc giữa Horoscope và việc ứng dụng vào lựa chọn đối tác, công việc, tình yêu… cũng sẽ được các diễn giả lý giải một cách chi tiết nhất.

Ngay từ hôm nay, các Tinhvaners đã có thể đăng ký tại đây để giữ cho mình một tấm vé tham dự chương trình.

Với đội ngũ tổ chức trẻ trung, năng động đến từ Vườn Ươm Tinh Vân (Tinhvan Incubator – TVi) phối hợp cùng Phòng truyền thông, “Lễ hội chiêm tinh” kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, làm ấm nóng tình cảm giữa các Tinhvaners trong thời tiết giá lạnh của tháng cuối năm.

 Thu Hằng