Xa lộ Tinh Vân

Nguyễn Ngân Quyền – Nhân viên xuất sắc TVS

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 14/9/2016, đại diện Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Giải pháp Phần mềm và Tích hợp Hệ thống Tinh Vân (Tinhvan Solutions – TVS) đã trao bằng khen và phần thưởng Gương mặt Nhân viên xuất sắc tháng 8/2016 cho anh Nguyễn Ngân Quyền – Lập trình viên Phòng Giải pháp Tích hợp TVS bởi những thành tích anh đạt được trong thời gian vừa qua.

Tham gia Lễ trao giải có anh Nguyễn Sơn Tùng – Phó Tổng Giám đốc điều hành TVS, anh Nguyễn Minh Quân – Phó Tổng Giám đốc Công nghệ TVS và toàn thể các thành viên TVS.

Trong tháng 8, anh Quyền đã tham gia xây dựng phần mềm Quản lý thống kê nội bộ cho Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước, góp phần nghiệm thu dự án sớm so với kế hoạch. Không những vậy, anh còn là trưởng nhóm dự án Phát triển hệ thống công bố thông tin trên thị trường Chứng khoán, tạo tiền đề cho quá trình nghiệm thu dự án trong thời gian tới.

Anh Quyền cũng tích cực hỗ trợ xây dựng hồ sơ, tài liệu trong quá trình đánh giá CMMi.

IMG_6108

Anh Quyền (ở giữa) nhận bằng khen và phần thưởng từ Ban lãnh đạo

Anh Nguyễn Mạnh Linh – Trưởng phòng Giải pháp Tích hợp TVS cho biết: “Quyền là người nhiệt tình và nghiêm túc trong công việc. Tích cực hỗ trợ đồng nghiệp và nhận được nhiều đánh giá tốt và hài lòng từ phía khách hàng.”

Chị Nguyễn Thị Thùy Dung – Lập trình viên TVS cũng chia sẻ: “Trong công việc, Quyền là người trách nhiệm, thông minh, nhanh nhẹn, còn trong cuộc sống, Quyền cũng rất hòa đồng, thân thiện, hay giúp đỡ mọi người.”