Xa lộ Tinh Vân

Nguyên tắc đạo đức kinh doanh: Kim chỉ nam hành động của Tinhvan Group

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

“Nguyên tắc kinh doanh của Tinh Vân dựa trên niềm tin và lòng trung thực, nhưng phải tuân thủ các quy tắc đạo đức, đúng quy định của pháp luật. Nguyên tắc này áp dụng cho quyết định kinh doanh, các hoạt động trong mọi lĩnh vực của Tinh Vân Group và tất cả các công ty thành viên” – Đây là trích đoạn trong tài liệu đặc biệt: Nguyên tắc đạo đức kinh doanh, do TGĐ Tinhvan Group vừa ký quyết định ban hành. Tài liệu hướng dẫn này sẽ là kim chỉ nam cho toàn bộ hoạt động của Tinhvan Group trong năm 2015 và những năm tiếp theo. 

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Tinh Vân hiện là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam về Công nghệ, nội dung số, các dịch vụ gia tăng và ứng dụng game trên mobile. Sự đa dạng trong các lĩnh vực kinh doanh đã mang lại cho Tinh Vân những thị trường khách hàng với đặc điểm khác biệt khá lớn. Nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cùng những giá trị nổi trội cho mỗi khách hàng, Tinh Vân cần nâng cao hơn nữa sự chuyên nghiệp trong chuỗi cung ứng dịch vụ của toàn bộ hệ sinh thái, đảm bảo uy tín, thỏa mãn yêu cầu, sản phẩm chất lượng và bảo mật thông tin trong mọi hoạt động kinh doanh.

Vì thế, Tổng Giám đốc Tinhvan Group – Hoàng Tô đã quyết định đưa ra Nguyên tắc Đạo đức Kinh doanh Tinhvan Group phiên bản 1.0 bắt đầu từ năm 2015.

Nội dung bản nguyên tắc để cập đến tất cả các hoạt động thường trực và có thể phát sinh trong quá trình vận hành của Tinhvan Group, từ những nguyên tắc về cách thức hành xử của cá nhân tới những quy định chặt chẽ về bảo mật thông tin, bảo vệ bản quyền sở hữu trí tuệ… Nhưng, những giá trị xuyên suốt được đề cập trong bản Nguyên tắc đạo đức  này xoay quanh:

  • Trung thực: Bảo đảm tiêu chí đạo đức kinh doanh trong mọi hoạt động với khách hàng, đối tác, nhà cung cấp là trung thực
  • Tôn trọng: Luôn luôn tôn trọng cam kết, hợp tác chặt chẽ, cùng chia sẻ thành công với khách hàng, đối tác, nhà cung cấp và nhân viên của mình.
  • Bảo mật: Bảo vệ an ninh và an toàn thông tin các dữ liệu của Tinh Vân cũng như của khách hàng, đối tác và nhà cung cấp.
  • Xã hội: Cam kết giữ gìn môi trường, nỗ lực đóng góp xã hội, phát triển bền vững trong mọi hoạt động của Tinh Vân.
  • Tuân thủ: Tinh Vân bảo đảm mọi quyết định kinh doanh phải tuân thủ luật pháp và các quy định hiện hành

Riêng với mỗi thành viên Tinh Vân, bản Nguyên tắc đạo đức kinh doanh còn nêu rõ: “Mỗi thành viên Tinh Vân cần nghiêm túc nói KHÔNG với tất cả những hành động phi nguyên tắc đạo đức như gian lận tài chính, lợi dụng công việc, hình ảnh Công ty để trục lợi cho bản thân, thực hiện những công việc làm ảnh hưởng đến lợi ích chung của Tinh Vân…”

Với 36 tiểu mục được diễn đạt ngắn gọn, khúc triết, hy vọng Nguyên tắc đạo đức Kinh doanh của Tinh Vân không chỉ giúp cho Công ty vận hành ngày càng chuyên nghiệp mà còn giúp cho mỗi thành viên Tinh Vân hoàn thiện được bản thân, luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp trong mọi hành động của mình.

chien-luoc-kinh-doanh-1

Các nguyên tắc trên sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Tinh Vân bắt đầu từ năm 2015

Phòng Hành chính Nhân sự (HCNS) của Tinhvan Group sẽ tổ chức đào tạo cho các cấp cán bộ quản lý cấp trung của Tinh Vân về nội dung của bộ Nguyên tắc ngay trong tháng này để toàn bộ nhân viên có thể nẳm bắt một cách nhanh nhất.

Hòa NT

Tags: ,