Xa lộ Tinh Vân

Nguyễn Thế Công: Nhân viên xuất sắc nhất TVS

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Với những thành tích trong thời gian qua,  anh Nguyễn Thế Công – Lập trình viên Công ty TNHH MTV Giải pháp Phần mềm và Tích hợp Hệ thống Tinh Vân (Tinhvan Solutions – TVS) đã trở thành Gương mặt Nhân viên xuất sắc tháng 9/2016 của TVS.

Tham dự buổi lễ có anh Nguyễn Sơn Tùng – Phó TGĐ điều hành TVS, anh Nguyễn Minh Quân – Phó TGĐ Công nghệ TVS cùng toàn thể các thành viên TVS.

IMG_6551

Anh Nguyễn Sơn Tùng – PTGĐ điều hành TVS (trái) trao bằng khen cho anh Nguyễn Thế Công

Trong tháng 9 vừa qua, không chỉ hoàn thành các hạng mục khó, hoàn thành dự án triển khai với Vietcombank và được khách hàng đánh giá cao, anh Công còn phát triển một số module mới trong giải pháp internet banking của các ngân hàng. Anh Công là người đóng vai trò quan trọng trong nhiều dự án với các khách hàng lớn của TVS. Làm được những điều đó, một phần có lẽ do sự nhiệt tình, ham học hỏi và phát triển bản thân của anh Công.

Anh Tùng cho biết: “Đây là danh hiệu xứng đáng và cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Công trong thời gian qua,  cùng với toàn thể các thành viên khác trong nhóm, đã hoàn thành một trong những dự án quan trọng của TVS trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.”