Xa lộ Tinh Vân

Nhân viên xuất sắc tháng 6/2015 của TVS

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Đảm nhiều trọng trách và đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, anh Bạch Mạnh Linh – Nhân viên Phòng Giải pháp và Tích hợp của Công ty Giải pháp phần mềm và Tích hợp hệ thống Tinh Vân (Tinhvan Solutions – TVS) đã vinh dự nhận danh hiệu Gương mặt Nhân viên xuất sắc tháng 6/2015 TVS.

Trong tháng 6 vừa qua, anh Linh đã tham gia triển khai dự án của Bộ Tài chính và hiện đang là nhân sự chủ chốt trong dự án của Ngân hàng nhà nước. Anh được khách hàng đánh giá cao về sự chăm chỉ, nắm bắt công nghệ và giải quyết nhanh các yêu cầu từ phía khách hàng. Trong mọi dự án, anh Linh luôn giữ thái độ nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao. Vui vẻ và hòa đồng, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp là những ấn tượng đặc biệt về anh Linh.

IMG_2412

Anh Nguyễn Sơn Tùng – Tổng Giám đốc TVS (trái) trao phần thưởng và bằng khen cho anh Bạch Mạnh Linh (phải)

Anh Nguyễn Sơn Tùng – Tổng Giám đốc TVS cho biết: “Anh em đồng nghiệp đều nhận xét Linh là một lập trình viên xuất sắc. Và trong mấy năm vừa rồi, tôi đã chứng kiến  Linh đóng góp rất lớn cho dự án Ngân hàng Nhà nước, từ lúc tham gia đấu thầu, trong suốt quá trình triển khai và bây giờ là hoàn thành dự án. Phần thưởng hôm nay có lẽ cũng đến hơi muộn nhưng nó là sự công nhận cho những nỗ lực Linh bỏ ra.”

Trước sự công nhận của Ban Lãnh Đạo cho những cố gắng của mình, anh Linh cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo, bàn bè, đồng nghiệp đã cùng hỗ trợ, giúp đỡ trong suốt thời gian qua.

IMG_2428

Gương mặt xuất sắc tháng 6 của TVS