Người Tinh Vân

Những người không có ngày nghỉ cuối tuần

Đăng bởi: hangnt | 20/2/2016

Dự án Laurelton Diamonds Vietnam (LDV) bắt đầu được Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC) triển khai từ tháng 8/2015. Quãng thời gian triển khai dự án cũng là những ngày tháng xa nhà triền miên, nỗ lực, gấp rút hoàn thành để có thể vượt tiến độ dự án của team triển khai: PU 04 Tinhvan Consulting Hà Nội.

Những ngày xa nhà, không ngày nghỉ

Anh Nguyễn Tuấn Vững – Trưởng PU 04 Tinhvan Consulting Hà Nội chia sẻ: “Với dự án LDV, tôi cảm thấy tất cả các thành viên trong team triển khai đã nỗ lực hết khả năng để hoàn thành công việc. Có những hôm anh chị em thức OT đến 11, 12 giờ đêm – thậm chí là 2 giờ sáng cũng là bình thường. Cơ chế khoán cũng là yếu tố quan trọng tạo nên động lực cho team triển khai để hướng tới nâng cao chất lượng, hiệu suất triển khai dự án”.

Vung NT

Anh Nguyễn Tuấn Vững – Trưởng PU 04, Tinhvan Consulting Hà Nội

Xa gia đình nhiều tháng để triển khai dự án LDV, anh Vững cho biết: “Với việc đi công tác triền miên, team triển khai không hề có ngày nghỉ cuối tuần. Cuối tuần team không làm việc với khách hàng nhưng vẫn làm việc như bình thường để chuẩn bị các công việc cần thiết cho tuần sau. Team tuy ít người; khách hàng tuy khó tính, tỉ mỉ; dự án có nhiều yếu tố phức tạp nhưng tôi đánh giá dự án LDV đã có những bước tiến tích cực.

Dự án LDV đã hoàn thành tốt ngay từ bước khảo sát ban đầu nên những công đoạn tiếp theo gặp được thuận lợi lớn. Bước sang năm 2016, team triển khai sẽ nỗ lực và cẩn thận, tỉ mỉ hơn nữa để đưa dự án sớm cán đích thành công”.

Và “cong mông” chạy dự án

Mo DTH

Đoàn Thị Hương Mơ – Nhân viên phân tích nghiệp vụ, PU 04, Tinhvan Consulting Hà Nội

Dự án LDV là một dự án lớn, có nhiều yếu tố phức tạp. Đóng vai trò là Nhân viên phân tích nghiệp vụ và theo sát dự án này, bạn Đoàn Thị Hương Mơ – PU 04, Tinhvan Consulting Hà Nội chia sẻ: “Ở Dự án LDV, khách hàng đã từng sử dụng một phần mềm cũ với thời gian khá dài nên khi chuyển sang phần mềm mới không thể thiếu sự “so sánh” và lối suy nghĩ theo phần mềm cũ. Tuy cũng phải đi onsite khá xa nhưng team triển khai dự án đều cố gắng để hoàn thành tốt công việc với hi vọng sớm được về Công ty cùng mọi người và dự án hoàn thành vượt tiến độ”.

Dai DM

Lập trình viên Đỗ Minh Đại – PU 04, Tinhvan Consulting Hà Nội

Còn bạn Đỗ Minh Đại – Lập trình viên, PU 04 Tinhvan Consulting là một trong những người tham gia dự án LDV từ những ngày đầu. Nhìn lại thời gian “chạy” Dự án LDV, Đại cho biết: “Được tham gia dự án, sát cánh với trưởng PU, với đồng nghiệp, góp sức đưa dự án đến với thắng lợi là một niềm hạnh phúc với tôi. Quãng thời gian triển khai Dự án LDV đã giúp tôi trưởng thành hơn. Những ngày tháng anh em “cong mông” chạy dự án vì mục tiêu chung góp phần không nhỏ cho tính gắn kết tình đồng nghiệp, mọi người hiểu nhau và làm việc hiệu quả hơn. Tôi mong rằng, Tinhvan Consulting luôn phát triển”.

PU 04

PU 04, Tinhvan Consulting Hà Nội

Trong năm 2015, Dự án LDV đã có những bước tiến nhanh chóng về tiến độ nhưng cũng vô cùng chắc chắn, tỉ mỉ về công nghệ. Hi vọng bước sang năm 2016, Dự án LDV với sự nỗ lực của PU 04 sẽ nhanh chóng được nghiệm thu.

An ĐN