Người Tinh Vân

Parents’ day – Ngày hội tri ân cha mẹ của Tinhvaner

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày hội đoàn viên TVO Parents’ day – Ngày hội dành cho các phụ huynh của TVO-er sẽ chính thức được tổ chức, như một lời tri ân, một dịp để giãi bày của người Tinh Vân gửi tới cha mẹ và người thân của mình.

Thường xuyên OT, onsite như cơm bữa là điều hết sức quen thuộc với những kỹ sư làm dịch vụ gia công, phát triển phần mềm cho các đối tác nước ngoài.  Ở Tinh Vân Group, TVO (Tinhvan Outsourcing) là đơn vị mang đặc thù như thế, khi mà cùng lúc họ đang phục vụ những khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới: Nhật, Singapore, Mỹ…

Khi khách hàng ở cách chúng ta nửa vòng trái đất thì giờ họ làm việc lại là giờ ngủ của chúng ta, và như vậy, rất có thể, các kỹ sư phát triển phần mềm của TVO cũng sẽ không ngủ để đồng hành cùng khách hàng.  Chưa kể, dự án nào cũng có những TVO-er phải lên đường, tới làm việc tại văn phòng của đối tác hàng tháng, hàng năm. Họ bị hạn chế hơn những người khác về thời gian dành cho gia đình, phải đến làm việc ở những vùng đất lạ lẫm, cách xa gia đình hàng vạn cây số. Họ, rất cần sự cảm thông và ủng hộ của người thân để hoàn thành xuất sắc được nhiệm vụ. Chính vì lẽ đó, ngày hội đoàn viên TVO Parents’ day – Ngày hội dành cho các phụ huynh của TVO-er sẽ chính thức được tổ chức, như một lời tri ân, một dịp để giãi bày của người Tinh Vân gửi tới cha mẹ và người thân của mình.

parrent'sday_poster

TVO Parents’ Day sẽ được tổ chức vào ngày 7/2/2015

Ở Việt Nam, ngoài FPT thì Tinh Vân là công ty thứ hai tổ chức hoạt động ý nghĩa này dành cho gia đình của CBNV khối xuất khẩu phần mềm. Mong muốn làm những điều ý nghĩa cho người thân, gia đình của nhân viên mình là điều mong mỏi của tất cả các lãnh đạo doanh nghiệp, song để hiện thực hóa nó bằng một hoạt động cụ thể thì không hề đơn giản.

Với TVO, phần lớn các thành viên đều đến từ các vùng miền xa thủ đô, rất nhiều cha mẹ của TVO-er sống ở các miền quê còn lạ lẫm với máy vi tính, chưa từng tiếp cận Internet. Nhưng dù ở đâu thì những bậc sinh thành chắc chắn đều mong mỏi con mình thành đạt và có quyền được biết nơi con cái làm việc như thế nào? Điều kiện làm việc ra sao? Và nếu những đứa con không dành được nhiều thời gian cho gia đình hơn thì cha mẹ luôn muốn biết nguyên do. Vì vậy, TVO Parent’s day sẽ là dịp để họ hiểu về đặc thù công việc của con cái, từ đó vững tâm ủng hộ con, và thêm tự hào về những đứa con của mình.

anh-1

Ở Việt Nam, ngoài FPT thì Tinh Vân là công ty thứ hai tổ chức Parents’ Day

Tại chương trình này, các phụ huynh sẽ được thăm quan văn phòng làm việc của công ty, gặp gỡ chia sẻ với lãnh đạo của công ty, nghe những báo cáo, tổng kết về hoạt động của công ty trong suốt 1 năm qua, kế hoạch công việc năm 2015 và cùng con cái trò chuyện để hiểu thêm về công việc, về môi trường Tinh Vân. Đó hẳn sẽ là những khoảnh khắc ý nghĩa vô bờ mà gia đình nào cũng mong muốn có được.

Hy vọng rằng sự kiện này sẽ mở đầu cho nhiều hoạt động ý nghĩa của người Tinh Vân dành tặng cho các bậc sinh thành, sẽ lan tỏa thông điệp yêu thương tới tất cả những ai đang còn cha mẹ. Chúc cho TVO Parent’s Day sẽ thật ấm áp và chan chứa tình thân!

IMG_5551

PV

Tags: