Xa lộ Tinh Vân

Ra mắt bộ ứng dụng Ôn thi 10 chuyên của Classbook

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Với mong muốn có thể hỗ trợ các em nhỏ học tập và thi cử hiệu quả nhất, Classbook đã ra mắt ứng dụng Ôn thi 10 chuyên trên Google Play.

Bộ ứng dụng gồm các bài giảng trực tuyến các khóa học nâng cao dành cho học sinh lớp 8, 9 hoặc các em có mục tiêu ôn thi vào lớp 10 chuyên các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh. Kiến thức mỗi môn được chia theo chuyên đề, mỗi chuyên đề đều có bài giảng lý thuyết và các bài tập ví dụ minh họạ, giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt, từ đó vận dụng thuần thục để giải quyết các dạng bài tương tự. Cùng với khóa học, học sinh cũng có thể khai thác thêm các cuốn sách sách tham khảo và đề thi mẫu được lựa chọn để thực hành nhiều hơn các kiến thức đã học được.

12Hệ thống bài giảng trên ứng dụng được sắp xếp khoa học, theo từng chuyên đề của môn học

Những khóa học này nằm trong chương trình của Trường trực tuyến A0, do đội ngũ các thầy giỏi và kinh nghiệm của trường PTTH chuyên Khoa học Tự nhiên, thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội trực tiếp giảng dạy như PGS.TS.NGƯT Nguyễn Vũ Lương, chủ nhiệm khối Toán – Tin, hiệu trưởng trường Chuyên khoa học tự nhiên, ĐHQGHN. PGS .TS Trần Thạch Văn, một trong những giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực hóa học, có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn và huấn luyện đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia tham dự các cuộc thi Quốc tế đạt giải thưởng cao.

Nội dung bài giảng liên tục được cập nhật. Đặc biệt trong giai đoạn cuối học kỳ 2 sẽ có các đề thi thử của trường chuyên Khoa học Tự nhiên, giúp các em có những trải nghiệm thực tế với kì thi vào chuyên lớp 10. Ngoài ra, ứng dụng còn có khóa học Tiếng Anh để học sinh thi chuyên các môn tự nhiên làm quen với các dạng bài của môn thi bổ trợ này.

123

 Bộ ứng dụng gồm các bài giảng trực tuyến các khóa học nâng cao dành cho học sinh lớp 8, 9 hoặc các em có mục tiêu ôn thi vào lớp 10 chuyên các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh.

Tải Bộ ứng dụng Ôn thi vào lớp 10 chuyên tại đây.

Bài giảng trực tuyến từ lâu đã trở thành mô hình học tập khá quen thuộc với các bạn học sinh. Việc học trực tuyến sẽ kết nối hàng triệu học sinh với những giáo viên giỏi và nhiều kinh nghiệm. Với mỗi bài học, các em có thể xem lại bất cứ lúc nào và bao nhiêu lần tùy thích.

Xem các ứng dụng đề thi khác của Classbook tại đây.