Xa lộ Tinh Vân

Sao Khuê 2015 vinh danh 2 giải pháp của Tinh Vân

Đăng bởi: editor | 9/12/2019
(TBTCO) – Tại buổi Lễ trao danh hiệu Sao Khuê 2015, Tinh Vân một lần nữa khẳng định vị thế của mình khi các giải pháp tham gia bình chọn đều được vinh danh.
tinh van sao khue 2015

Theo đó, Phần mềm quản lý tài sản Qualita và Phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff, đã được trao Danh hiệu Sao Khuê 2015 và xếp hạng Phần mềm ưu việt 4 sao.

Được biết, Qualita là Phần mềm quản lý tài sản của Tinhvan Solution được phát triển với mục đích tin học hóa việc quản lý tài sản ở mọi khía cạnh, đảm bảo được các tính năng nghiệp vụ của công tác quản lý tài sản, rút ngắn thời gian giải quyết các công việc, giảm bớt các khâu trung gian trong quá trình tác nghiệp của các cơ quan, doanh nghiệp.

Qualita có thể đáp ứng được tất cả các nghiệp vụ quản lý tài sản ở cả đơn vị Hành chính sự nghiệp lẫn các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. Bên cạnh việc đảm bảo các quy trình, quy định về quản lý tài sản của Nhà nước, Qualita được đoàn thẩm định Sao Khuê đánh giá cao khi có thể quản lý những hệ thống tài sản khổng lồ lên đến hàng chục triệu tài sản, có tính chất phân cấp và phân tán rộng nhưng vẫn cho phép các đơn vị theo dõi các biến động tài sản, theo dấu tài sản chi tiết đến tình trạng của từng tài sản mà nhiều hệ thống phần mềm khác không làm được.

Còn phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff của Tinhvan Consulting, được phát triển bám sát các thông lệ quản trị nhân sự tiên tiến của thế giới đã được “bản địa hóa” cho phù hợp với văn hóa dùng người và đặc thù của môi trường kinh doanh Việt Nam. HiStaff phiên bản 2015 đã được đánh giá cao khi vận hành trên nền tảng công nghệ Web mới nhất, cho phép truy xuất trên các thiết bị di động, giúp việc cho việc triển khai ở quy mô lớn trở nên dễ dàng.

HiStaff đã luôn giữ vững thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp phần mềm quản trị nguồn nhân lực, tiếp tục được triển khai ở những doanh nghiệp, tập đoàn lớn với quy mô hàng chục ngàn nhân sự như VinGroup, Mai Linh Group, Golden Gate, Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Techcombank,…/.

M.A

Tags: