Xa lộ Tinh Vân

Seminar “Câu chuyện về 10 chiếc chìa khóa”

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 15/11 vừa qua, Vườn Ươm Tinh Vân (Tinhvan Incubator – TVi) đã tổ chức buổi seminar mang tên “Câu chuyện về 10 chiếc chìa khóa”, nêu lên tầm quan trọng của việc thiết lập mục tiêu và thảo luận về cách hoàn thiện bản thân mỗi người.

Mở đầu bằng mini-game “Con số mục tiêu”, người trình bày trong buổi seminar là bạn Vũ Dương Đô – thuộc nhóm PR đã truyền tải đến các thành viên TVi ba bài học quan trọng: Muốn hoàn thành mục tiêu lớn thì phải chia chúng thành các mục tiêu nhỏ; Cần chủ động trong công việc mới có thể thành công và Cần nắm được, đặt ra cho mình những mục tiêu chuẩn, không quá cao, quá thấp.

IMG_8094

Buổi seminar diễn ra sôi nổi với các mini-game

Tiếp đến, thông qua việc phân tích các yếu tố của cuộc sống, Đô đã giới thiệu 10 chỉ tiêu cơ bản nhất để phát triển, hoàn thiện bản thân và vượt qua những rào cản chúng ta hay gặp phải. Theo đó, mỗi người sẽ có cách cư xử khác nhau với những sự việc trong cuộc sống, nhưng suy nghĩ tích cực luôn là yếu tố then chốt để giúp chúng ta có những ứng xử đúng mực trong mọi vấn đề.

Là một đơn vị liên tiếp tổ chức những hoạt động đào tạo giúp trau dồi kiến thức, việc tổ chức buổi seminar lần này của TVi đã tiếp tục mang lại cho các thành viên những kỹ năng mềm cần thiết để có thể thiết lập và thực hiện các mục tiêu trong công việc cũng như đời sống.

Thu Hằng