Xa lộ Tinh Vân

Seminar: Index trong Mysql

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Sáng ngày 17/7/2015, các Tinh binh trong nhóm công nghệ của Vườn Ươm Tinh Vân (Tinhvan Incubator – TVi) đã cùng tham gia một buổi seminar với chủ đề: “Index trong Mysql”.

Người thuyết trình trong buổi seminar là anh Tạ Bá Trung, sinh viên năm 4 Đại học Bách Khoa Hà Nội, thành viên kỳ cựu của S-team, tác giả của speedy access, hệ thống user với tham vọng thay thế toàn bộ module user trong tất cả các dự án từ trước tới nay.

anh1

Anh Tạ Bá Trung và bài thuyết trình của mình

Xuyên suốt buổi hội thảo, người thuyết trình cũng như các thành viên có sự trao đổi, thảo luận rất tích cực, khá nhiều câu hỏi được đặt ra, đào sâu vấn đề chính. Tất cả người tham gia đều có chung quan điểm về tầm quan trọng của kỹ năng tổ chức dữ liệu mà anh Trung nói tới, đối với việc xây dựng một hệ thống server như mong muốn. Tính cấp thiết của chủ đề tổ chức dữ liệu chính là điểm thu hút lớn nhất đối với các bạn lập trình viên trong buổi seminar ngày hôm nay.

anh2

Các thành viên nhóm công nghệ chăm chú lắng nghe

Seminar là một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên tại Vườn Ươm Tinh Vân, do các team công nghệ, marketing hoặc PR đảm nhận, nhằm mục đích đem đến những kiến thức hữu ích về kỹ năng lập trình, hoạt động kinh doanh, start-up hay kỹ năng mềm. Mỗi buổi seminar đều nhận được sự ủng hộ và đóng góp rất nhiệt tình của các bạn trẻ, thể hiện rõ tinh thần hòa đồng, ham học hỏi của các bạn Tinh binh.

anh3

Seminar là hoạt động rất hữu ích, được tổ chức thường xuyên tại Vườn Ươm Tinh Vân

Trong thời gian tới, những seminar về công nghệ như hôm nay sẽ được các nhóm công nghệ đầy mạnh hơn nữa để trang bị những kỹ năng có tính ứng dụng cao cho các bạn lập trình viên mới gia nhập đại gia đình Vườn Ươm Tinh Vân sau đợt tuyển dụng lần 2 năm 2015.

Bảo Trân