Xa lộ Tinh Vân

Soi bảng vàng tháng 8/2016

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Vượt qua rất nhiều những ứng viên, chị Nguyễn Thu Thủy – Nhân viên Đối soát và Chăm sóc Khách hàng (CSKH) Công ty CP Viễn thông Tinh Vân (Tinhvan Telecom – TVT) đã được Ban Lãnh Đạo thống nhất bình chọn trở thành Gương mặt Nhân viên xuất sắc tháng 8/2016 của Tinhvan Group.

Trong tháng vừa qua, chị Thủy đã hoàn thành 100% thủ tục ra hạn hợp đồng giữa TVT và Telcos đúng thời hạn, được Ban Lãnh Đạo và đồng nghiệp tin tưởng, tín nhiệm. Gắn bó với TVT từ những ngày đầu thành lập và có sự am hiểu sâu về đơn vị, chị Thủy luôn nhiệt tình giúp đỡ và hỗ trợ các thành viên, giúp các thành viên mới sớm hòa nhập với TVT.

Anh Nguyễn Quang Hiệp – Trưởng phòng Đối soát và CSKH TVT, quản lý trực tiếp của chị Thủy chia sẻ: “Thủy luôn hỗ trợ tôi nhanh và kịp thời. Gắn bó với TVT nhiều năm, Thủy luôn chủ động và hoàn thành tốt công việc được giao.”

1

Gương mặt Nhân viên xuất sắc tháng 8/2016 Tinhvan Group Nguyễn Thu Thủy

Người hàng ngày luôn làm việc bên cạnh chị Thủy – Chị Nguyễn Thị Mai Anh – Nhân viên Đối soát và CSKH TVT cho biết: “Chị Thủy giống như người chị cả, luôn tận tình  chỉ bảo mình những gì chưa biết. Không chỉ công việc, ngay cả những vấn đề trong cuộc sống, chị Thủy cũng chia sẻ và đều dành những lời khuyên tốt cho mình.”

Với việc đạt được danh hiệu này, chị Thủy sẽ có mặt trong danh sách đề cử Minh Tinh của năm 2016.

Chúc chị Thủy luôn nhiệt huyết và tiếp tục cố gắng vì một Tinh Vân ngày càng phát triển.