Xa lộ Tinh Vân

Sự trưởng thành của nhân viên nhỏ tuổi nhất TVC

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Bùi Thị Xuân Thu là cô gái xinh xắn với phong thái nhẹ nhàng nhưng không kém phần “quyết liệt” trong công việc. Thu hiện đang là Chuyên viên Chăm sóc Khách hàng – Kiểm thử của Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC). Lần đầu gặp mặt chắc ít ai nghĩ Thu là một trong những “nhân viên 9x” nhỏ tuổi nhất của Tinhvan Consulting hiện nay.

Ngày 28/5/2016 vừa qua, Thu vinh dự nhận danh hiệu Nhân viên xuất sắc tháng 4 của Tinhvan Consulting. Trong buổi Lễ trao giải, anh Nguyễn Huy Cương – Tổng giám đốc Tinhvan Consulting nhận xét: “Thu bắt đầu công việc ở Tinhvan Consulting từ vị trí một nhân viên rất trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng qua thời gian, Thu đã dần trưởng thành và khẳng định được mình trong công việc”.

20160528_165455

Anh Nguyễn Huy Cương (Tổng Giám đốc Tinhvan Consulting) trao bằng khen Nhân viên xuất sắc cho bạn Bùi Thị Xuân Thu

Sự trưởng thành của Thu là một quá trình với nhiều cố gắng. Có thể kể đến như trong tháng 4 vừa qua, Thu đã hoàn thành việc roll out hệ thống TAS – Chấm công máy của Vingroup tại 3 địa điểm lớn: Hạ Long, Phú Quốc, Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Thu đã hoàn thành việc kiểm soát các yêu cầu và báo cáo tổng kết (theo tháng, theo quý) cho hàng loạt các dự án bảo trì như: VinGroup, VIB, Showa, MSB, Spindex, Sumitomo, SonHa, TechcomBank, VPI, WS…

“Khi nhận được danh hiệu nhân viên xuất sắc, em vừa thấy vui nhưng cũng có phần bất ngờ. Vui vì những những sự cố gắng và đóng góp của mình đã được Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận. Bất ngờ vì trong bộ phận mình cũng còn có nhiều anh,chị đồng nghiệp khác cũng làm việc tận tụy và rất hiệu quả trong thời gian qua“. – Thu cho biết.

Đồng nghiệp chia sẻ về Thu BTX:

Mo DTH

Đoàn Thị Hương Mơ (Chuyên viên Kiểm thử, Tinhvan Consulting): “Một cô bé dịu dàng, dễ thương. Trong công việc luôn chăm chỉ, nhiệt tình. Càng ngày tôi càng thấy em trưởng thành và chuyên nghiệp hơn trong công việc. Chúc “cô bé” sẽ luôn phát huy và thành công hơn nữa”.

haontp2

Nguyễn Thị Phương Hảo (Chuyên viên Phân tích Nghiệp vụ):Thu ít hơn tôi một tuổi nhưng cảm nhận của tôi về em ấy hoàn toàn khác ngay từ cái nhìn đầu tiên, với vẻ bề ngoài vô cùng dễ thương, nhẹ nhàng và trong sáng. Trong công việc, Thu luôn chăm chỉ, nhiệt tình. Bản thân tôi thực sự không nghĩ em ấy lại trưởng thành đến như vậy. Chúc em ngày càng thành công trong công việc và cuộc sống của mình”.

An ĐN