Người Tinh Vân

Tao Đàn Offline – “Âm nhạc và đam mê”

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Chiều 07/08/2015, buổi offline đầu tiên của Tao Đàn 4.0 đã diễn ra vô cùng ấm cúng tại quán Pica Café với sự  tham gia của gần 20 thành viên.

Trong buổi offline tổng kết một tháng hoạt động của Tao Đàn 4.0, các thành viên đã khẳng định sự tiến bộ của mình trong trình độ chơi nhạc cũng như trong gu thẩm mĩ âm nhạc. Mở đầu buổi offline là tiết mục “song kiếm hợp bích” ca khúc “Lost star” – sự kết hợp giữa thầy giáo Sơn Hoàng và cô giáo Bảo Trân. Đây là một ca khúc tinh tế, có chiều sâu nhưng cũng lại mang một không khí sôi nổi hào hứng khuấy đảo sân khấu Pica Cafe.

DSC00555

Các thành viên cùng nhau thể hiện ca khúc “Một nhà” khép lại buổi giao lưu

Tiếp sau chương trình là một loạt các tiết mục đặc sắc đến từ các thành viên  như  liveshow của chị Ngô Như Quỳnh với bài hát “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Bóng mây qua thềm”, “Lemon Tree”. Anh Ka Ka tự tin thể hiện bản thân với ca khúc “Hoang mang”, anh Bá Trung với chất giọng trầm ấm truyền cảm của mình cũng đem đến cho mọi người những tiết mục ấn tượng như “Chuyện mưa”, “Thu cuối”, “Em sẽ là giấc mơ”…

DSC00471

Buổi Offine có cả sự tham gia của các thành viên không thuộc Tinhvan Group

Không chỉ thu hút những thành viên của Tinhvan Group, buổi offline còn có sự tham gia của những cá nhân yêu âm nhạc đến từ các cơ quan, đơn vị khác. Có thể nói, Tao Đàn đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình, đem âm nhạc đến gần hơn và gắn kết tất cả mọi người.

Buổi offline khép lại với ca khúc “Một nhà” dưới sự trình bày của tất cả các thành viên. Hi vọng trong thời gian tới Tao Đàn sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa, đóng góp những giá trị tinh thần quý báu cho các thành viên TVG.

Một số hình ảnh trong buổi Offline:

DSC00572

DSC00599

DSC00609

Hoài Thu