Xa lộ Tinh Vân

Thấu hiểu đơn vị

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Tiếp tục với chuỗi đào tạo Nâng cao Chất lượng cán bộ Quản trị nhân sự, ở buổi đào tạo số 2, các cán bộ quản trị nhân sự của Tinhvan Group đã lần lượt trình bày những hiểu biết về sơ đồ tổ chức cũng như các chính sách, văn hóa tại đơn vị mà mình phụ trách.

Buổi đào tạo có sự góp mặt của chị Lê Phan Việt Hà – Trưởng Ban Tổng hợp Tinhvan Group, chị Chu Lan Phương – Phó Trưởng Ban Tông hợp Tinhvan Group, anh Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Vườn Ươm Tinh Vân, các nhân sự chủ chốt của mỗi đơn vị cùng các thành viên của Ban Tổng hợp.

IMG_2001

Các cán bộ quản trị nhân sự lần lượt trình bày những hiểu biết về đơn vị mình phụ trách

Sau khi cùng nhau ôn lại kiến thức và chia sẻ về những gì mình đã áp dụng được từ buổi đào tạo trước, các cán bộ quản trị nhân sự đã lần lượt trình bày những hiểu biết về sơ đồ tổ chức, mô hình kinh doanh, sản phẩm dịch vụ, văn hóa, chính sách… của đơn vị mình phụ trách. Đây đều là những thông tin họ tìm hiểu và có được trong suốt quá trình làm việc tại Tinhvan Group. Không chỉ là thông tin được lưu lại trong hồ sơ công ty, nó còn là tình hình thực tế, những nhu cầu, mong muốn hiện tại được tổng hợp lại từ việc trao đổi và làm việc trực tiếp cùng các nhân sự tại đơn vị.

Với những đặc thù riêng, mỗi đơn vị đều mang đến những khó khăn và thách thức không giống nhau cho các cán bộ quản trị nhân sự, đòi hỏi họ phải thực sự thấu hiểu và dồn tâm huyết cho công việc của mình.

IMG_2009

Đại diện từ các đơn vị đã mang đến những thông tin hữu ích cho cán bộ Quản trị nhân sự của Tinhvan Group

Một vài nhân sự chủ chốt từ các đơn vị như anh Hà Đăng Chính (TVT), chị Vũ Thị Phượng (TVO), Nguyễn Thị Thùy Dung (TVS), Bùi Thị Hương Giang (MCC) đã xác thực và bổ sung những thông tin cần thiết cho các cán bộ quản trị nhân sự.

Tại buổi đào tạo, chị Lê Phan Việt Hà – Trưởng Ban Tổng hợp Tinhvan Group cũng chia sẻ: “Các bạn không nhất thiết phải đi học một khóa đào tạo bên ngoài nào, hãy học từ những người tốt nhất trong tổ chức của mình.” Các cán bộ Quản trị nhân sự cần tích cực và chủ động học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn để có thể phối hợp làm việc cùng đơn vị một cách tốt nhất.