Xa lộ Tinh Vân

Tinh Vân chia sẻ cơ hội nghệ nghiệp tới sinh viên BTEC FPT

Đăng bởi: dunghh | 25/12/2019

Ngày 09/09, Tinh Vân đã vinh dự được mời đến tham dự Lễ khai giảng trường Cao đẳng BTEC FPT. Đặc biệt, với vai trò khách mời-diễn giả, đại diện Tinhvan Group – anh Nghiêm Tiến Sỹ đã có phần giao lưu ấn tượng với các tân sinh viên.
Các nội dung chính được trình bày tại buổi lễ gồm:

  • lựa chọn “phương tiện” đến nghề nghiệp tương lai của các bạn sinh viên;
  • nhu cầu nguồn nhân lực ngành Công nghệ thông tin hiện tại và tương lai ;
  • cánh cửa nghề nghiệp tại Tinh Vân cho các bạn sinh viên BTEC FPT sau 2 năm học.

Những chia sẻ ngắn gọn của đại diện Tinh Vân gắn liền với những câu đố vui mang tính khái quát cao đã thu hút sự chú ý cũng như tạo không khí sôi nổi của toàn Hội trường.

BTEC2

Ông Nghiêm Tiến Sỹ – diễn giả khách mời – đại diện Tinh Vân chia sẻ và giao lưu với sinh viên BTEC FPT

BTEC1

Đoàn đại diện Tinh Vân tham dự buổi lễ

Là một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Tinh Vân luôn khẳng định ví thế đi đầu các xu hướng công nghệ và không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho đội ngũ nhân viên.
Tham dự buổi lễ với tư cách khách mời còn có Bà Selena McGuinness – Trưởng phòng Thương mại và Đầu tư, Đại sứ quán Anh; Ông Lê Tuấn Dũng – Giám đốc phát triển Pearson, Giám đốc Tổ chức Edexcel tại Việt Nam; nhà văn Trang Hạ cùng các tân sinh viên và phụ huynh.

Trường Cao đẳng Anh quốc FPT-BTEC (hay còn gọi lài trường CAO ĐẲNG QUỐC TẾ BTEC – FPT EDUCATION) được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson – Vương quốc Anh. Năm nay BTEC FPT đón nhận lớp sinh viên đầu tiên của trường.