Xa lộ Tinh Vân

Tinh Vân giành “cú đúp” danh hiệu Sao Khuê năm 2015

Đăng bởi: editor | 9/12/2019

ICTnews – Cả 2 giải pháp Tinh Vân tham gia chương trình bình chọn Sao Khuê 2015 gồm phần mềm quản lý tài sản Qualita và phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff đều đạt Danh hiệu Sao Khuê 2015, được xếp hạng phần mềm ưu việt 4 sao.

IMG_4075Phần mềm quản lý tài sản Qualita được Ban tổ chức Sao Khuê 2015 vinh danh ở nhóm giải pháp cho công tác văn phòng.

Lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê năm 2015 cho các sản phẩm phần mềm và dịch vụ CNTT tiêu biểu Việt Nam vừa được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức ngày 24/4/2015 tại Hà Nội.

Tham gia chương trình bình chọn danh hiệu Sao Khuê 2015, Công ty CP Công nghệ Tinh Vân (Tinhvan Group) có 2 giải pháp ở 2 mảng nội dung khác nhau, đó là phần mềm quản lý tài sản Qualita và phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff. Kết quả, cả 2 giải pháp này đều được Ban tổ chức Sao Khuê năm nay vinh danh và xếp hạng là phần mềm ưu việt 4 sao.

Trong đó, phần mềm quản lý tài sản của Tinhvan Solution được phát triển với mục đích tin học hóa việc quản lý tài sản ở mọi khía cạnh, đảm bảo được các tính năng nghiệp vụ của công tác Quản lý tài sản, rút ngắn thời gian giải quyết các công việc, giảm bớt các khâu trung gian trong quá trình tác nghiệp của các cơ quan, DN. Qualita có thể đáp ứng được tất cả các nghiệp vụ quản lý tài sản ở cả đơn vị hành chính sự nghiệp lẫn các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn.

Bên cạnh việc đảm bảo các quy trình, quy định về quản lý tài sản của Nhà nước, Qualita được đoàn thẩm định Sao Khuê 2015 đánh giá cao khi có thể quản lý những hệ thống tài sản khổng lồ lên đến hàng chục triệu tài sản, có tính chất phân cấp và phân tán rộng nhưng vẫn cho phép các đơn vị theo dõi các biến động tài sản, theo dấu tài sản chi tiết đến tình trạng của từng tài sản mà nhiều hệ thống phần mềm khác không làm được. Qualita hiện đang được triển khai tại các đơn vị có quy mô lớn và tính chất quản lý phức tạp như Bộ Tài chính, Công ty Viễn thông liên tỉnh (VTN), Tòa án Nhân dân tối cao…

DSC00903Phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff của Tinh Vân được vinh danh trong nhóm giải pháp quản lý nhân sự.

Còn với HiStaff, phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực này hiện được Tinhvan Consulting triển khai tại các cơ quan, DN, ngân hàng uy tín với quy mô quản lý lớn, dàn trải, phức tạp trong nghiệp vụ nhân sự có tính đặc thù cao.

HiStaff phiên bản 2015 đã được đánh giá cao khi vận hành trên nền tảng công nghệ web mới nhất, cho phép truy xuất trên các thiết bị di động, giúp việc cho việc triển khai ở quy mô lớn trở nên dễ dàng. Với 10 phân hệ nghiệp vụ cùng hệ thống báo cáo quản trị chi tiết, HiStaff 2015 sẽ giúp các tổ chức quy mô vừa và lớn hoạch định chiến lược nhân sự, quản lý tiêu chuẩn năng lực, quản lý nhân tài, phát triển lộ trình công danh cho cán bộ, nhân viên.

Phần mềm HiStaff hiện đang được triển khai ở những DN, tập đoàn lớn với quy mô hàng chục ngàn nhân sự như VinGroup, Mai Linh Group, Golden Gate, Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Techcombank…

Danh hiệu Sao Khuê được VINASA tổ chức thường niên từ năm 2003, dưới sự bảo trợ của Bộ TT&TT, nhằm mục đích chọn lựa, xếp hạng, tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ CNTT tiêu biểu, qua đó định hướng thị trường và người sử dụng, góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.

Vân Anh

Xem bài viết trên báo ICT News

Tags: