Xa lộ Tinh Vân

Tinh Vân Group vinh dự nhận 3 giải thưởng Sao Khuê 2015

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Sáng 24/4, Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân đã vinh dự nhận 3 giải thưởng Sao Khuê 2015 do VINASA tổ chức bình chọn.

Ba giải thưởng Sao Khuê của Tinh Vân bao gồm: Sản phẩm Sách giáo khoa điện tử Classbook thế hệ mới của Công ty Cổ phần sách điện tử giáo dục Việt Nam – EDC; Phần mềm quản lý tài sản Qualita của Tinhvan Solution và Phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff của Tinhvan Consulting.

Sản phẩm Sách giáo khoa điện tử Classbook một lần nữa được vinh danh tại Sao Khuê 2015 và được xếp hạng Giải pháp ưu việt 4 sao. Đây là lần thứ 2 Classbook nhận danh hiệu này. Phần mềm quản lý tài sản Qualita và Phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff cũng được xếp hạng Phần mềm ưu việt 4 sao. Tinh Vân một lần nữa khẳng định vị thế của mình khi các giải pháp tham gia bình chọn đều được vinh danh.

IMG_4071Classbook được vinh danh nhóm giải pháp cho ngành giáo dục

Là một sản phẩm đã có mặt trên thị trường từ tháng 6/2013, phiên bản Classbook thế hệ mới được vinh danh năm nay mang đậm dấu ấn thiết bị công nghệ phục vụ việc giảng dạy và học tập với những ưu việt của sách giáo khoa điện tử. Trên nền tảng Classbook, gần 2000 cuốn sách giáo khoa, sách bổ trợ, sách giáo viên và sách tham khảo từ lớp 1 tới lớp 12 của Nhà xuất bản giáo dục đã được số hóa, biên tập. Người dùng có thể truy cập vào kho sách Classbook và tải về những nội dung theo yêu cầu của mình với mức giá ưu đãi đặc biệt.

IMG_4075Qualita được vinh danh nhóm giải pháp cho công tác văn phòng

Qualita là Phần mềm quản lý tài sản của Tinhvan Solution được phát triển với mục đích tin học hóa việc quản lý tài sản ở mọi khía cạnh, đảm bảo được các tính năng nghiệp vụ của công tác Quản lý tài sản, rút ngắn thời gian giải quyết các công việc, giảm bớt các khâu trung gian trong quá trình tác nghiệp của các cơ quan, doanh nghiệp.

Qualita có thể đáp ứng được tất cả các nghiệp vụ quản lý tài sản ở cả đơn vị Hành chính sự nghiệp lẫn các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. Bên cạnh việc đảm bảo các quy trình, quy định về quản lý tài sản của Nhà nước, Qualita được đoàn thẩm định Sao Khuê đánh giá cao khi có thể quản lý những hệ thống tài sản khổng lồ lên đến hàng chục triệu tài sản, có tính chất phân cấp và phân tán rộng nhưng vẫn cho phép các đơn vị theo dõi các biến động tài sản, theo dấu tài sản chi tiết đến tình trạng của từng tài sản mà nhiều hệ thống phần mềm khác không làm được.

DSC00903HiStaff được vinh danh trong nhóm giải pháp quản lý nhân sự

Phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff của Tinhvan Consulting luôn giữ vững thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp phần mềm quản trị nguồn nhân lực, tiếp tục được triển khai ở những doanh nghiệp, tập đoàn lớn với quy mô hàng chục ngàn nhân sự như VinGroup, Mai Linh Group, Golden Gate, Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Techcombank,… Các khách hàng của HiStaff là những cơ quan, doanh nghiệp, ngân hàng uy tín với quy mô quản lý lớn, dàn trải, phức tạp trong nghiệp vụ nhân sự có tính đặc thù cao.

HiStaff được phát triển bám sát các thông lệ quản trị nhân sự tiên tiến của thế giới đã được “bản địa hóa” cho phù hợp với văn hóa dùng người và đặc thù của môi trường kinh doanh Việt Nam. HiStaff phiên bản 2015 đã được đánh giá cao khi vận hành trên nền tảng công nghệ Web mới nhất, cho phép truy xuất trên các thiết bị di động, giúp việc cho việc triển khai ở quy mô lớn trở nên dễ dàng. Với 10 phân hệ nghiệp vụ cùng hệ thống báo cáo quản trị chi tiết, HiStaff 2015 sẽ giúp các tổ chức quy mô vừa và lớn hoạch định chiến lược nhân sự, quản lý tiêu chuẩn năng lực, quản lý nhân tài, phát triển lộ trình công danh cho CBNV.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

IMG_2878

DSC00941

DSC00938

IMG_2882

Tags: