Xa lộ Tinh Vân

Tinh Vân HCM mừng sinh nhật công ty 21 tuổi

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Tổ chức muộn hơn trụ sở tại Hà Nội 2 ngày, ngày 22/7 vừa qua, các thành viên Tinh Vân tại Tp.HCM đã tổ chức buổi tiệc ấm ấp mừng công ty bước sang dấu mốc mới – dấu mốc thứ 21 ở Nhà hàng Hương Cau, quận Tân Bình.

Buổi lễ có sự hiện diện của Anh Phan Quang Minh – Trưởng Ban Truyền thông kiêm Giám đốc chi nhánh Tinh Vân tại Tp.HCM. Anh đã thay mặt Ban Lãnh Đạo (BLĐ) gửi tới các thành viên phía Nam lời chúc mừng nhân dịp sinh nhật Tinh Vân 21 tuổi.

IMG_4952_-chinh

Anh Phan Quang Minh nhấn mạnh việc tái cơ cấu Tinh Vân chi nhánh Tp.HCM

Sau khi điểm qua những dấu mốc quan trọng của Tinh Vân trên chặng đường 21 năm, anh Phan Quang Minh đã chia sẻ những định hướng và tiềm năng phát triển Tinhvan Group trong năm 2015 và những năm tiếp theo. Theo đó, năm 2015, Tinhvan Group được kỳ vọng sẽ đạt lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay, chiến lược Go Global đã khẳng định vị thế khi chiếm tới 15% tổng doanh thu của Group và còn tăng trưởng mạnh trong thời gian tới, TVr được thành lập và kỳ vọng sẽ cho ra lò những sản phẩm công nghệ mang tính đột phá. Đặc biệt, Tinh Vân chi nhánh Tp.HCM sẽ được cơ cấu lại tổ chức và định hướng chiến lược, tạo đà phát triển trong những năm sau.

IMG_4960_-chinh

Anh Minh cùng đại diện chi nhánh các  đơn vị thành viên tại Tp.HCM cắt bánh mừng sinh nhật Tinh

Sau khi Anh Phan Quang Minh cùng những nhân sự chủ chốt tại Tp.HCM thổi nến và cắt chiếc bánh sinh nhật mừng Tinh Vân sang tuổi mới, toàn thể thành viên Tinh Vân tại đây đã có bữa tiệc giao lưu, gắn kết thân mật và vui vẻ.

IMG_4989_-chinh

Các thành viên Tinh Vân miền Nam cùng chụp tấm ảnh kỷ niệm công ty bước sang chặng đường mới