Người Tinh Vân

Tinh Vân HCM tham dự HCA Football Cup 2014

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 17/5, đội bóng TVG HCM đã tham dự Lễ khai mạc và đá trận đầu tiên trong khuôn khổ Giải bóng đá Hội tin học TP.HCM 2014.

IMG_0500

Các cầu thủ TVG HCM

Với thành tích 7 lần liên tiếp lọt vào vòng Chung kết, TVG HCM được đánh giá là một trong những hạt giống tiềm năng giành chức vô địch HCA Football Cup năm nay. TVG HCM nằm trong Bảng F, cùng Bảng với các đội GCS2, Mắt bão, Long Hoàng, S3 và Dicentral.

Sau phần khai mạc, TVG HCM đã chính thức ra quân khi tiếp đối thủ Dicentral. Ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, TVG HCM đã tạo ra sức ép tới khung thành đối phương bằng nhiều tình huống tiến công mạnh mẽ. Thế nhưng, với thế lực cân bằng, “ngang tài ngang sức”, cả hai đội đã kết thúc trận đấu bằng kết quả hòa 5 đều. Tuy không giành được chiến thắng như mong đợi trong trận mở màn nhưng các cầu thủ TVG HCM đã cống hiến cho khán giả những pha bóng vô cùng kỹ thuật và đẹp mắt.

Vào chiều ngày 18/5, TVG HCM đã đá tiếp trận thứ hai trong vòng bảng với đội Mắt bão. Tuy đã vô cùng nỗ lực nhưng TVG HCM vẫn bị đối thủ cầm hòa với tỷ số 0 – 0.

Trận đấu thứ ba của TVG HCM trong khuôn khổ HCA Football Cup 2014 sẽ được diễn ra vào 19:00 ngày 21/5 tại sân bóng Thăng Long, 68 đường Thăng Long, phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM. Đây được coi là trận chung kết sớm của bảng F giữa TVG HCM và Long Hoàng bởi cả hai đội đang nắm trong tay một nửa chiếc vé đi thẳng vào vòng kế tiếp.

Diệu Quỳnh