Xa lộ Tinh Vân

Tinh Vân ký hợp đồng Histaff với Công ty CP Việt Thái Quốc Tế

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 28/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân Tp. Hồ Chí Minh (TVC HCM) đã ký hợp đồng “Triển khai Giải pháp Phần mềm Quản lý Nguồn nhân lực HiStaff” với Công ty Cổ phần Việt Thái Quốc Tế (VTI).

Trong giai đoạn 1 của dự án, HiStaff sẽ được ứng dụng tại tất cả các đơn vị thành viên của VTI với phạm vi triển khai bao gồm 7 phân hệ: Phân hệ quản lý tuyển dụng, Phân hệ quản lý hồ sơ nhân sự, Phân hệ quản lý Công lao động, Phân hệ quản lý tính lương, Phân hệ quản lý bảo hiểm, Công thông tin nhân viên, Phân hệ quản trị hệ thống.

 1 Việc ứng dụng HiStaff tại VTI nhằm giải quyết bài toán tính toán năng suất lao động theo ngày căn cứ vào bảng phân công công việc và tình hình lao động thực tế tại hệ thống cửa hàng VTI trên toàn quốc.

HiStaff cung cấp thông tin về chi phí lao động trong ngày một cách nhanh chóng và chính xác để các Quản lý cửa hàng (Store Manager) đưa ra quyết định kịp thời cho việc vận hành hiệu quả, từ đó tạo doanh thu cao nhất cho cửa hàng của mình. Bên cạnh đó, HiStaff còn đem lại cho VTI một công cụ quản lý hiệu quả, tuân thủ quy trình nghiệp vụ hoàn chỉnh từ khâu đăng tuyển đến lúc nhân sự nghỉ việc (bao gồm cả công tác và hoạt động), quản lý thời gian và công làm việc của nhân viên, hỗ trợ đơn vị tính lương nhanh chóng, chính xác với quy mô nhân sự lớn và phân tán.

Sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản tại nước ngoài, VTI hiện đang là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tiếp thị hàng tiêu dùng cũng như phân phối và nhượng quyền nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Việc VTI lựa chọn HiStaff đã một lần nữa khẳng định uy tín và thương hiệu bản địa của một giải pháp nguồn nhân lực phù hợp nhất cho các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn tại Việt Nam.

Theo TVC