Xa lộ Tinh Vân

Tinh Vân nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân Tp.Hồ Chí Minh

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 6/2 vừa qua, Công ty CP Công nghệ Tinh Vân (Tinhvan Group) đã vinh dự được Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng bằng khen cho doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động kinh doanh thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin.

Trong khuôn khổ chương trình “Gặp gỡ đầu năm ngành Công nghệ thông tin (CNTT) và Viễn thông năm 2015” tổ chức tại Trung Tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Tp.HCM, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông đã có những tổng kết, đánh giá hoạt động năm 2014 và đề ra định hướng phát triển, quản trị cho năm 2015. Đồng thời, đây cũng là dịp để ghi nhận những đóng góp và khen thưởng của đối với các cá nhân và đơn vị có thành tích tiêu biểu trong năm qua.

_MG_1223

Đại diện các đơn vị lên nhận bằng khen

Thông qua báo cáo tình hình doanh nghiệp 2014, Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân (Tinhvan Group) đã được Ủy ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh trao tặng bằng khen cho doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động kinh doanh thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, góp phần tích cực trong công tác xây dựng và phát triển ngành Công nghệ thông tin năm 2014.Với lịch sử 20 năm hình thành và phát triển, cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên đam mê, gắn kết và văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, Tinh Vân luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt là phần mềm và nội dung số tại Việt Nam.

_MG_1222

Anh Chu Giang Nam (ngoài cùng bên trái) – đại diện Tinhvan Group đã nhận bằng khen của UBND Tp.Hồ Chí Minh

Việc nhận bằng khen “Đơn vị, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong lĩnh vực CNTT-TT năm 2014”, một lần nữa Tinh Vân Group khẳng định vị thế và sự phát triển bền vững của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đồng thời, kết quả này cho thấy sự đúng đắn cũng như những nỗ lực của Tinh Vân Group trong việc đẩy mạnh nguồn lực phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường miền Nam nói chung.

Theo TVHCM