Xa lộ Tinh Vân

Tinh Vân nhí vui Tết thiếu nhi mệt nghỉ

Đăng bởi: dunghh | 25/12/2019

Khác với mọi năm, các Tinh Vân nhí chỉ được lựa chọn 1 trong 2 món quà từ Tinhvan Group thì năm nay, các bạn được nhận hẳn 2 món quà là những chương trình vô cùng đặc sắc.

Đầu tiên là chuyến khám phá khoa học, thực nghiệm tại Trung tâm Panasonic Risupia – Cầu Giấy vào sáng 20/05/2017. Các Tinh Vân nhí đã rất hào hứng với các nội dung khám phá khoa học tại Panasonic Risupia, từ “Tô màu bằng ánh sáng”, nghiên cứu “Tiêu điểm của thấu kính”, trò chơi toán học “Khúc côn cầu số nguyên tố”, đến tìm hiểu về “Tàu lượn Newton” – vật trưng bày mới tại đây… Cũng trong buổi thăm quan Panasonic Risupia lần này, các Tinh Vân nhí từ 6 tuổi trở lên, còn được hướng dẫn thực hành “Chế tạo pin khô” rất bổ ích, trong khi còn các bạn nhỏ tuổi  hơn thì tham gia trò chơi có thưởng “Săn pikachu” cũng vô cùng sôi động.

Sua anh

Lớp thực nghiệm “Chế tạo pin khô”

20170520_093612

Trò chơi “Săn Pikachu”

Món quà thứ 2 năm nay dường như thu hút được đông đảo các Tinh Vân nhí hơn chính là show diễn “Thám hiểm vương quốc Xì Trum” tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô. Với các tiết mục ca nhạc, hài kịch, và xiếc kết hợp trong một buổi diễn đã khiến các mầm xanh Tinhvan vô cùng háo hức, phấn khích. Nhiều Tinh Vân nhí được đưa đến từ sớm, xúng xính váy áo như đi dự hội. Trong suốt buổi diễn là những tiếng cười giòn giã, những tràng vỗ tay liên hồi cho các tiết mục xiếc hề, xiếc trăn đầy bất ngờ. Hay được cất cao tiếng hát bay bổng cùng những ca khúc nổi tiếng được yêu thích như “Lets it go, Bống Bống Bang Bang,…”. Tại đây các bạn cũng được gặp gỡ cây hài Minh Vượng trong vai Phù Thủy “Gà Gà Mèo”, Ca sĩ Minh Quân trong vai “Quốc vương Xì Trum” và các thần tượng nhí “Trịnh Nhật Minh, Bảo Ngọc”… Kết thúc buổi diễn bạn nào cũng ra về với gương mặt rạng rỡ, vui tươi, tạo một không khí rất “tết – tết của Thiếu nhi”.

Xitrum

Mở màn show diễn “Thám hiểm vương quốc Xì trum”

 

xitrumthieu nhi

Một trong những tiết mục đầy màu sắc

20170528_094754

Tiết mục ca múa nhạc sôi động

Trong nhiều năm qua, Ban Lãnh Đạo Tinhvan Group không chỉ tập trung phát triển kinh doanh mà bên cạnh đó còn rất quan tâm đến đời sống của đội ngũ cán bộ nhân viên. Những món quà như thế này thay lời muốn nói, chính là món quà của Ban Lãnh Đạo và Công đoàn Tinhvan Group dành cho các Tinhvaner cùng gia đình.

Tags: , , ,