Xa lộ Tinh Vân

Tinh Vân ra mắt cổng thông tin tuyển dụng

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 11/11 vừa qua, Tinh Vân đã chính thức cho ra mắt cổng thông tin tuyển dụng tại địa chỉ: http://tuyendung.tinhvan.com/. Đây là kết quả của dự án Speedy Apply do Vườn ươm Tinh Vân (Tinhvan incubator – TVi) kết hợp với phòng HCNS thực hiện, nhằm đẩy mạnh hiệu quả của hoạt động tuyển dụng cũng như cải thiện khả năng quản lý hồ sơ nhân sự của Tinhvan Group.

Cổng thông tin tuyển dụng được thiết kế với giao diện hiện đại và thông minh, cho phép hiển thị toàn bộ các thông tin tuyển dụng ngay tại trang chủ, giúp các ứng viên dễ dàng cập nhật những thông tin mới nhất về các vị trí tuyển dụng tại từng đơn vị thuộc Tinhvan Group. Bên cạnh đó, tại mỗi thông tin tuyển dụng, ứng viên có thể nộp hồ sơ online tại mục “Ứng tuyển”. Để giúp các ứng viên tiết kiệm thời gian, cổng thông tin tuyển dụng cho phép ứng viên tải trực tiếp CV cá nhân lên hệ thống. Sau khi ứng viên hoàn thành việc gửi hồ sơ, hệ thống sẽ tự động gửi cho ứng viên bài kiểm tra IQ và Tiếng Anh online qua email cá nhân. Kết quả bài kiểm tra sẽ được chấm tự động và lưu trữ tại hệ thống quản trị. Từ đây, phòng HNCS có thể dễ dàng quản lý các thông tin tuyển dụng cũng như hồ sơ của các ứng viên.

1

Giao diện mới trẻ trung và bắt mắt hơn của hệ thống

So với bản cũ, Cổng thông tin tuyển dụng của Tinh Vân giờ đây có thêm tính năng lọc tìm kiếm rất thông minh, hiện đại. Giải pháp này còn được tích hợp vào hệ thống email của Tinh Vân, giúp cho quá trình tổ chức tuyển dụng được thống nhất và tập trung. Bất cứ CV được gửi đến thành công đều nhận được email xác nhận từ Tinh Vân. Đồng thời, mọi ứng viên đều có thể đăng ký để nhận các bản tin tuyển dụng từ Tinh Vân qua email.

2

Ngoài mục “Trợ giúp” cung cấp những câu hỏi thường gặp từ ứng viên,  cửa sổ chat online luôn sáng ở góc phải màn hình sẽ sẵn sàng giải đáp thắc mắc của ứng viên bất cứ lúc nào.

Bên cạnh việc cung cấp thông tin tuyển dụng, cổng thông tin còn mang tới cho các ứng viên cái nhìn khái quát về Tinh Vân thông qua các mục: Người Tinh Vân, hoạt động văn hóa, Sử ký Tinh Vân được kết nối từ trang tin My.tinhvan.com. Việc này giúp các ứng viên có thể hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tương lai của mình.

Chị Chu Lan Phương – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự chia sẻ: “Đây là sản phẩm thực sự giúp ích cho phòng Nhân sự rất nhiều. Hy vọng sau khi ra mắt thành công, tất cả các đơn vị trong Tinh Vân cũng sẽ sử dụng và khai thác hiệu quả kênh dữ liệu này”.

Đại diện nhóm dự án Vườn ươm Tinh Vân, Trưởng nhóm Phạm Kiều Thanh chia sẻ về những khó khăn trong quá trình thưc hiện: “Đội ngũ làm việc chính gồm 4 thành viên đã phải cố gắng rất nhiều để có thể đưa ra một sản phẩm thật chất lượng. Đôi lúc cũng có những bất đồng quan điểm giữa nhóm nội dung và nhóm công nghệ nhưng mọi người đã cùng thảo luận và đưa ra phương án khả thi nhất. Đặc biệt, thời điểm thực hiện dự án cũng là lúc văn phòng tại tầng 2 đang trong quá trình tu sửa với những tiếng ồn lớn từ việc  đập, phá, khoan, nhưng mọi  thành viên vẫn say sưa code rồi test, thậm chí miệt mài làm việc cả cuối tuần để cố gắng hoàn thành cho kịp deadline.”

Thu Hằng