Xa lộ Tinh Vân

Tinh Vân vào Top 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 27/10/2014, tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức họp báo công bố 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2014 (Vietnam’s 30 Leading ICT Companies 2014). Công ty Cổ Phần Công nghệ Tinh Vân (Tinhvan Group) đã vinh dự có mặt trong danh sách này.

Chương trình “30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2014” lần đầu được tổ chức bởi VINASA với mục đích chọn lựa 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu của Việt Nam trong 2 lĩnh vực: phần mềm đóng gói và BPO/outscourcing/offstore nhằm giới thiệu, quảng bá tới các khách hàng, đối tác tiềm năng tại gần 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Chương trình nhằm giúp các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam mở rộng thị trường trong nước và quốc tế, xác lập vị trí của mình và của Việt Nam trong chuỗi giá trị gia tăng toàn cầu của ngành CNTT thế giới.

???????????????????????????????

Đại diện VINASA công bố danh sách 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2014

Kết quả bình chọn của chương trình có được từ sự làm việc công tâm của Hội đồng bình chọn gồm 17 thành viên là các nhà quản lý, chuyên gia CNTT, đại diện báo chí… do TS. Mai Liêm Trực, nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông làm Chủ tịch. Ngày 10/10/2014, Hội đồng đã họp, tiến hành đánh giá, xem xét công khai và lựa chọn được 30 doanh nghiệp tiêu biểu nhất, trong đó có 19 doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ BPO, IT Outsourcing, Offshoring và 11 doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, phần mềm đóng gói.

Tham dự chương trình lần này, Tinhvan Group với bề dày 20 năm phát triển cùng năng lực công nghệ vượt trội đã được vinh danh là một trong số 11 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam trong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, phần mềm đóng gói. Với lịch sử tăng trưởng ổn định, sở hữu nguồn nhân lực có trình độ công nghệ cao, Tinh Vân luôn là một trong những đơn vị làm chủ được công nghệ và có năng lực cạnh tranh tốt không chỉ tại thị trường trong nước mà còn trên thị trường quốc tế. Trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, phần mềm đóng gói, Tinh Vân được nhiều khách hàng biết tới với các sản phẩm nổi bật như: Giải pháp thư viện điện tử – thư viện số Libol, Giải pháp quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff, giải pháp Cổng thông tin TViS, Giải pháp Chính phủ Điện tử, phần mềm giải pháp Đại học trực tuyến Union, giải pháp sách giáo khoa điện tử…

IMG_3592

Anh Phan Quang Minh – Giám đốc Truyền thông Tinhvan Group đại diện Công ty tham dự buổi họp báo công bố kết quả “30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2014”

Phát biểu về sự kiện này, đại diện Tinhvan Group cho biết: “Từ năm 2014, Ban lãnh đạo Tinh Vân đã xác lập chiến lược Go Global trong giai đoạn phát triển 5 năm tới cho toàn bộ Tinh Vân Group. Hiện nay, tất cả các đơn vị thành viên đều đã có kế hoạch quốc tế hóa nhằm đưa các nền tảng sản phẩm và dịch vụ của mình ra thị trường nước ngoài. Sự kiện Tinh Vân vinh dự được có mặt trong top 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam lần này có ý nghĩa rất quan trọng, như một chất xúc tác để giúp Tinh Vân tiến nhanh hơn, trúng đích hơn với chiến lược Go Global của mình.”

Với việc được xếp hạng trong danh sách 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2014, các thông tin về Tinhvan Group đã có mặt trong ấn phẩm “Vietnam’s 30 Leading ICT Companies 2014” – một ấn phẩm đặc biệt của chương trình được biên soạn bằng tiếng Anh ra mắt nhân dịp sự kiện “Diễn đàn Cấp cao CNTT Việt Nam – Asocio” được tổ chức từ ngày 29-31/10/2014 sắp tới. Với ấn phẩm này, các sản phẩm dịch vụ của 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam sẽ được VINASA giới thiệu tại gần 100 quốc gia, vùng lãnh thổ thông qua hệ thống các tổ chức đối tác quốc tế song phương, đa phương của mình, trong đó có Liên minh Dịch vụ CNTT Thế giới (WITSA), Tổ chức Công nghiệp điện toán châu Á – châu Đại dương (ASOCIO)…

T.N