Người Tinh Vân

Tinh Vân và Champion Dash 2015

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 31/10/2015, 2 đội Runner của Tinh Vân đã tham dự sự kiện thể thao Champion Dash 2015 tại Công viên Ecopark với tinh thần TOGETHER WE SHINE!

Tiếp nối thành công của The Dragon Dash được tổ chức ở TP.HCM đầu năm 2015, DARE Việt Nam tiếp tục mang thử thách chạy vượt chướng ngại vật này Hà Nội với tên gọi: THE CHAMPION DASH

Ở Champion Dash, các Runners sẽ phải trải qua những thử thách cả về thể lực lẫn ý chí khi phải đi bộ hơn 5 km và lần lượt vượt qua hơn 15 chướng ngại vật “khó nhằn”, đa dạng nằm rải rác suốt khắp hành trình. Các Tinhvaners tới đây đều mang theo khí thế hừng hực và sẵn sàng đương đầu với những chướng ngại đòi hỏi sức khỏe, sự khéo léo, tinh thần đồng đội như leo tường, vượt rào chắn, bò trườn, đu dây…

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, team thi đấu với 4 thành viên do anh Phạm Thúc Trương Lương dẫn đầu đã xuất sắc vượt qua tất cả các thử thách, khoác vai nhau chạy về vạch đích đầy tự hào.

chinh26

Đội hình Runnner của team thi đấu

Còn với team tham gia tự do gồm 10 thành viên TVT do anh Bùi Văn Kiên làm thủ lĩnh, họ cũng nhất quyết không bỏ cuộc dù thời tiết không ủng hộ và cuối cùng, cùng nhau về đích sau trận mưa khá to vào đầu giờ chiều. Mặc dù lúc về khá lấm lem nhưng việc được tắm dưới xe bồn đầy nước sạch cũng khiến các thành viên cảm thấy phấn khích.

chinh38

Anh Bùi Văn Kiên – thủ lĩnh đội TVT đang vượt thử thách tường lửa BBQ

Hình ảnh các thành viên cùng giúp đỡ nhau vượt qua thử thách, cũng giống như tinh thần của Tinh Vân, sẽ là những kỷ niệm đẹp nhất còn đọng lại sau cuộc chơi. Những câu chuyện bàn luận về cuộc đua, những tiếng tặc lưỡi tiếc hùi hùi, những tiếng cười vang sảng khoái… sẽ lưu mãi trong ký ức các thành viên Tinh Vân.

Một số hình ảnh trong cuộc thi

2

1

chinh36

chinh42

chinh20

chinh18

chinh12

chinh10

chinh35