Xa lộ Tinh Vân

Tinh Van’s Office Tour – sự kiện đặc biệt dành riêng cho các ứng viên tài năng

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 13/6/2015, 25 bạn sinh viên xuất sắc nhất ứng tuyển vào các vị trí tại Vườn Ươm Tinh Vân (Tinhvan Incubator – TVi) trong đợt tuyển dụng tháng 6/ 2015 đã có chuyến tham quan thực tế Tinhvan Group qua chương trình Tinh Van’s Office Tour.

Các bạn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học trên địa bàn Hà Nội như ĐH Công nghệ, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, ĐH Bách Khoa, ĐH Thương mại, ĐH Ngoại thương và Học viện Báo chí Tuyên truyền đã có chuyến tham quan thực tế tại Vườn Ươm Tinh Vân thông qua chương trình Tinh Van’s Office Tour.

Ở phần đầu chương trình, sau khi được tiếp đón bởi các thành viên TVi, các ứng viên đã có cơ hội lắng nghe chia sẻ từ anh Phạm Thúc Trương Lương – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group tại phòng họp. Anh Lương đã giới thiệu về lịch sử của Tinhvan Group thông qua những sản phẩm tiêu biểu gắn liền với mỗi bước chuyển mình của công ty. Một số các sản phẩm mang thương hiệu Tinh Vân hiện đang chiếm thị phần cao như: Thư viện điện tử/ Thư viện số Libol, Quản lý Lưu trữ eFile, Quản lý Nhân sự HiStaff, Cổng thông tin điện tử TVIS, … Ngoài ra, văn hóa sáng tạo và suy nghĩ khác biệt cũng được anh nhấn mạnh như kim chỉ nam của con người Tinh Vân.

1

Các bạn ứng viên nghe chia sẻ từ anh Phạm Thúc Trương Lương

Những điểm đến tiếp theo của Office Tour lần lượt là văn phòng làm việc của TVT, TVO, TVC, MCC và TVi. Các bạn ứng viên bị ấn tượng mạnh bởi những bức tranh đầy màu sắc đặt ở hành lang văn hóa cũng như khung cảnh làm việc tập trung của các Tinhvaner. Ở mỗi địa điểm, các thành viên Tinh Vân luôn niểm nở đón tiếp các vị khách trẻ tuổi đến thăm công ty.

2

Các bạn sinh viên tham quan văn phòng làm việc của Minh Châu Corp 

Điểm dừng chân cuối cùng của chuyến tham quan là văn phòng làm việc của TVi – nơi các ứng viên sẽ làm việc khi trở thành thực tập sinh chính thức. Với không khí giao lưu hết sức gần gũi, anh Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Vườn Ươm Tinh Vân đã chia sẻ về quá trình phát triển của TVi cũng như các cơ hội việc làm ở đây. Bạn Nguyễn Hải Yến cho biết: “Mình biết đến TVi thông qua fanpage của Vườn ươm Tinh Vân, những hình ảnh chibi dễ thương của các thành viên TVi thực sự đã tạo ấn tượng lớn với mình. Mình cũng rất thích các hoạt động ngoại khóa của TVi, đây thực sự là một môi trường trẻ trung, năng động, làm hết sức, chơi hết mình!”.

3

Phần giao lưu của Office tour với anh Nguyễn Minh Đức – Giám đốc TVi

Đặc biệt, rất nhiều bạn sinh viên đặt ra câu hỏi liên quan tới vấn đề tuyển dụng. Bạn Phạm Xuân Đạt – Ứng tuyển vào bị trí Lập trình viên đã đưa ra câu hỏi cho anh Phạm Kiều Thanh –S-team Leader về phương thức đào tạo của Vườn Ươm nếu bạn chọn rất nhiều các ngôn ngữ khác nhau như Java, PHP, JavaScript, C++, Android… Hay câu hỏi của bạn Vũ Ngọc Hoa về các công việc cụ thể của HR team. Ngoài ra, những thắc mắc liên quan đến vấn đề lương, thưởng, thời gian làm việc và các hoạt động ngoại khóa cũng được đề cập đến. Các bạn ứng viên rất hài lòng khi nhận được giải đáp rõ ràng, cụ thể từ TVi.

4

Các ứng viên chăm chú lắng nghe giải đáp thắc mắc trong phần hỏi đáp

5

Nhân sự TVi chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn sinh viên Office Tour

Tinh van’s Office Tour đã mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn sâu hơn về Tinhvan Group cũng như TVi. Chắc chắc sự kiện sẽ trở thành kỉ niệm đáng nhớ với các ứng viên cũng như các thành viên TVi.

                                                                                      Minh Minh