Xa lộ Tinh Vân

Tinhvan Consulting đào tạo user tại Wellspring

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 7/9 vừa qua, Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC) đã tiến hành đào tạo user phân hệ chấm công của dự án triển khai HiStaff tại trường Phổ thông Quốc tế Wellspring.

dao tao user WS

Toàn cảnh buổi đào tạo

Wellspring chính thức bắt đầu năm học đầu tiên vào tháng 8 năm 2011. Đây là trường song ngữ đầu tiên ở Việt Nam được Hội đồng khảo thí Quốc tế thuộc ĐH Cambridge công nhận là trường chuẩn Cambridge cho cả ba cấp học: Tiểu học, THCS và THPT.

Bà Lê Tuệ Minh – Chủ tịch điều hành hệ thống trường Wellspring cho biết: “Chúng tôi hài lòng và đánh giá cao phần mềm HiStaff. HiStaff không chỉ là một phần mềm quản trị nhân sự bao gồm đầy đủ tất cả các tính năng quản trị nhân sự của doanh nghiệp, hoạt động ổn định, hiệu quả, cung cấp các mẫu báo cáo linh hoạt và các thông tin một cách có hệ thống mà quan trọng hơn cả là phần mềm đã được thiết kế một cách rất sáng tạo theo đúng nhu cầu quản trị nhân sự đặc thù của một công ty giáo dục với mô hình mới như SSG chúng tôi – nơi có đến trên 50% chi phí thuộc về khâu nhân sự. HiStaff đã giúp chúng tôi nhìn thấu suốt hệ thống nhân sự của doanh nghiệp để điều chỉnh một cách phù hợp nhất theo yêu cầu về hiệu quả hoạt động của Doanh nghiệp và yêu cầu của thị trường”.

Đỗ An