Xa lộ Tinh Vân

Tinhvan Consulting – Liên tiếp tin vui trong tháng cuối năm 2016

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Tháng 12/2016, Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC) đã liên tiếp đón nhận tin vui. Đây là những bước đệm tích cực để Tinhvan Consulting phát triển mạnh mẽ và vượt trội hơn trong năm 2017 sắp tới.  

Triển khai HiStaff tại Xuan Mai Corporation

Ngày 24/12/2016 vừa qua, Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting) đã ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản trị nguồn nhân lực HiStaff cho Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuan Mai Corporation) cùng 07 đơn vị thành viên.

Xuan Mai

Dự án Chung cư Xuân Mai Riverside của Xuan Mai Corporation

Xuan Mai Corporation được thành lập từ năm 1983. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển đến nay Xuan Mai Corporation được biết đến với nhiều dự án đầu tư và xây dựng lớn trên địa bàn cả nước như Chung cư Xuân Mai Riverside; Dự án CT2 – Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội; Dự án Bình Trị Đông B – TP.Hồ Chí Minh…

Với quy mô lớn, “bài toán” nhân sự của Xuan Mai Corporation cũng phức tạp trong việc quản lý nhân sự không tập trung, với những đặc thù của một đơn vị đầu tư, xây dựng. Trước yêu cầu về việc giải quyết thông suốt, nhanh chóng các khâu của quy trình nhân sự, Xuan Mai Corporation đã tin tưởng sử dụng HiStaff của Tinhvan Consulting. Phần mềm HiStaff của Tinhvan Consulting sẽ được triển khai cho Xuan Mai Corporation theo một quy trình quản trị nhân sự tổng thể và xuyên suốt về mặt nghiệp vụ: Quản lý hồ sơ nhân sự; quản lý bảo hiểm – phúc lợi; chấm công; tiền lương; quản lý tuyển dụng; đào tạo; đánh giá nhân sự; cổng thông tin nhân sự và hệ thống phê duyệt trực tuyến; các báo cáo quản trị; hệ thống cảnh báo – tiện ích hỗ trợ người dùng.

Nghiệm thu Dự án với M.Y.M.,CORP

Vừa qua, Tinhvan Consulting còn đón nhận tin vui khi chính thức nghiệm thu Dự án triển khai phần mềm quản trị nguồn nhân lực HiStaff cho Công ty CP Thời trang M.Y.M (M.Y.M.,CORP). Đây là dự án được triển khai rất nhanh với thời gian chỉ trong 2 tháng và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tiến độ dự án.

MYM

M.Y.M.,CORP sẽ sử dụng HiStaff trong quản lý tổng thể quy trình nhân sự

Tinhvan Consulting đã và đang cung cấp HiStaff đến với các doanh nghiệp / tổ chức có quy mô vừa và lớn với đa dạng ngành nghề, đặc thù khác nhau. HiStaff được triển khai tại khách hàng không phải chỉ là một phần mềm công cụ mà quan trọng hơn còn là một giải pháp quản trị nhân sự tổng thể, chuyên nghiệp được xây dựng trên cơ sở những đặc thù riêng của khách hàng.

An ĐN