Hành Trình 1/4 thế kỷ

Tinhvan Consulting mừng sinh nhật 10 tuổi

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 29/8/2015, các thành viên Công ty CP Tư vấn và Quản trị doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC) đã có bữa tiệc thân mật chào đón sinh nhật tròn 10 tuổi (30/8/2005 – 30/8/2015) tại nhà hàng The Corner 77 Nguyễn Thái Học.

Buổi tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập của TVC có sự hiện diện của anh Hoàng Tô – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tinhvan Group, anh Nguyễn Khánh Hoàn – Sáng lập viên Tinhvan Group, anh Nguyễn Quan Sơn, anh Phạm Phúc Trương Lương – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group, anh Nguyễn Huy Cương – Tổng Giám đốc TVC, chú Thắng (nhạc sỹ Dzuy Linh) – Người bạn đặc biệt của Tinh Vân, tác giả của bài hát truyền thống Tinh Vân ca cùng toàn thể các thành viên TVC Hà Nội.

sn9

Anh Nguyễn Huy Cương – Tổng Giám đốc TVC phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, sau khi tổng kết lại chặng đường đã qua, kể về những nỗ lực, cố gắng của tất cả các thành viên để đưa công ty ngày một phát triển, anh Nguyễn Huy Cương – Tổng Giám đốc TVC đã gửi lời cảm ơn tớicác TVC-ers cùng bạn bè, đối tác đã ủng hộ TVC trong suốt thời gian qua.

sn13

Anh Hoàng Tô – Chủ tịch HĐQT Tinhvan Group cũng chúc cho TVC ngày càng vươn lên mạnh mẽ, đạt được những thành công mới.

Cũng trong dịp vui này, anh Nguyễn Huy Cương đã chính thức công bố Quyết định thành lập Phòng Sản phẩm của TVC và bổ nhiệm anh Trần Đức Mạnh vào vị trí Trưởng Phòng Sản phẩm. Nhận Quyết định bổ nhiệm, anh Mạnh chia sẻ: “Trên cương vị mới, tôi rất mong tất cả chúng ta sẽ cùng sát cánh, xây dựng sản phẩm sắp tới để hướng tới thành công và hy vọng TVC ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa”.

Các thành viên TVC cùng nhau giao lưu, ca hát và trò chuyện trong buổi tiệc. Sự kiện kiện không chỉ là khoảng thời gian nhìn lại chặng đường đã qua, mừng cho tuổi mới, hy vọng vào tương lai, mà đây còn là cơ hội để gắn kết, hâm nóng tình cảm giữa các thành viên.

sn3

Anh Nguyễn Huy Cương (phải) trao Quyết định bổ nhiệm cho anh Trần Đức Mạnh (trái)

Để chào mừng sinh nhật 10 tuổi, TVC cũng đã tổ chức nhiều hoạt động nội bộ như cuộc thi trang trí văn phòng hay cuộc thi viết “10 năm TVC – đồng hành và chia sẻ”. 

Một số hình ảnh tại tiệc mừng sinh nhật TVC tròn 10 tuổi:

sn7

sn4

sn10

sn14

sn15

sn1Đỗ An