Xa lộ Tinh Vân

Tinhvan Group đào tạo tổng quan cho nhân viên mới

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Nhằm nâng cao sự hiểu biết của nhân viên mới về Công ty, trong hai ngày 4 và 5/6/2014, phòng Hành chính – Nhân sự đã tổ chức đào tạo tổng quan dành cho các nhân sự mới gia nhập Tinh Vân  trong tháng 4, tháng 5 vừa qua.

???????????????????????????????

Toàn cảnh buổi đào tạo 

Giảng viên của buổi đào tạo gồm có anh Nguyễn Sơn Tùng – Phó TGĐ phụ trách Hành chính – Nhân sự Tinhvan Group, anh Phan Quang Minh – Giám đốc Truyền thông TVT, chị Chu Thị Thu Nguyệt – chuyên viên tuyển dụng và đào tạo, chị Lê Phan Việt Hà – trưởng phòng Quản lý Chất lượng và chị Đinh Thị Như Hoa – cán bộ quản lý chất lượng. Tham gia buổi đào tạo có hơn 20 học viên là nhân sự mới đến từ tất cả đơn vị.

Trong khuôn khổ buổi đào tạo, các học viên đã được giới thiệu tổng quan về sự hình thành và các mốc phát triển của Công ty trong 20 năm qua, từ đó hiểu thêm về mô hình tổ chức, lĩnh vực hoạt động, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, triết lý quản trị và văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

Chị Bùi Thị Kim Anh – nhân sự mới của TVH chia sẻ: “Với người mới gia nhập Công ty như mình, buổi đào tạo tổng quan này thật sự rất bổ ích và ý nghĩa. Thông qua các nội dung đào tạo, mình hiểu hơn về Công ty và đặc biệt ấn tượng với phần trình bày của anh Sơn Tùng về triết lý quản trị “xe bus”. Sau khi được nghe về triết lý quản trị này, mình cảm thấy trân trọng hơn nét văn hóa đầy nhân văn của Tinh Vân và tự hào khi trở thành một Tinhvaners”.

IMG_5409

Các học viên làm bài thu hoạch sau chương trình đào tạo

Bên cạnh những kiến thức tổng quan về Công ty, trong thời lượng 8 tiếng của 2 buổi đào tạo, đội ngũ nhân sự mới còn được giới thiệu và hướng dẫn các quy trình, thủ tục liên quan tới hành chính – nhân sự, quản lý chất lượng, an ninh an toàn thông tin… Đây là những nội dung đào tạo nhận được sự quan tâm đặc biệt của các học viên bởi tính liên quan và tác động trực tiếp tới mỗi người trong quá trình làm việc tại Công ty sau này.

Kết thúc đào tạo, các học viên đã thực hiện bài kiểm tra thu hoạch tại chỗ nhằm đánh giá kết quả tiếp thu đào tạo tổng quan của mỗi người.

Trang Nhung