Xa lộ Tinh Vân

Tinh Vân Group nhận bằng khen từ VINASA

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Tối ngày 23/4, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân – Tinhvan Group đã nhận bằng khen ghi nhận đóng góp tích cực cho Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam VINASA cũng như ngành phần mềm, CNTT Việt Nam tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Hồng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA, chị Nguyễn Thị Hòa – Phó Ban truyền thông Tinhvan Group cùng đại diện các đơn vị hoạt động trong ngành Phần mềm và CNTT Việt Nam.

DSC00859

Chị Nguyễn Thị Hòa – Phó ban Truyền thông Tinhvan Group ( người thứ 5 – bên phải sang) đại diện cho công ty lên nhận bằng khen

Với tư cách là một thành viên của VINASA, Tinhvan Group đã được Ban Thường vụ VINASA trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động đóng góp cho sự phát triển của hội cũng như ngành Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập VINASA.

IMG_00921Tại sự kiện, sau những chia sẻ của ông Nguyễn Minh Hồng và Trương Gia Bình về tiềm năng của ngành CNTT Việt Nam, các đại biểu có mặt đã có buổi trò chuyện và giao lưu. Đây đều là những đại diện cho các doanh nghiệp có sản phẩm đạt giải Sao khuê 2015. Năm nay, Tinhvan Group vinh dự có 3 sản phẩm đã đạt danh hiệu cao quý này  là:

1. Giải pháp Sách giáo khoa Điện tử CLASSBOOK

2. Giải pháp phần mềm Quản lý tổng thể Nguồn Nhân lực HISTAFF

3. Phần mềm Quản lý tài sản QUALITA

Lễ trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTC1 vào lúc 10h ngày 24/4/2015.