Xa lộ Tinh Vân

Tinhvan Group nhận HCV CNTT-TT 2015

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Tối ngày 23/9 vừa qua, lễ trao giải “TOP5 và Huy Chương Vàng (HCV) CNTT-TT Việt Nam 2015” do Hội Tin Học Tp.Hồ Chí Minh (HCA) tổ chức đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty CP Công nghệ Tinh Vân – Tinhvan Group đã lần thứ 8 liên tiếp được nhận giải thưởng HCV đơn vị phần mềm.

Giải thưởng Huy Chương Vàng và Top 5 ICT Việt Nam là một trong những giải thưởng lớn, uy tín trong ngành CNTT, được tổ chức thường niên nhằm xếp hạng, quảng bá, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT-TT đẩy mạnh hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần đưa CNTT trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

12006381_904106733005918_3151267177161586699_n

Anh Phan Quang Minh – Giám đốc truyền thông Tinhvan Group, Giám đốc chi nhánh Tinhvan HCM đã đại diện công ty lên nhận giải thưởng này

Với những nỗ lực của tập thể CBNV công ty trong suốt một năm qua, Tinh Vân đã hoàn thành những chỉ tiêu quan trọng và nhận được giải thưởng cao quý này. 8 lần liên tiếp được vinh danh là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực và uy tín của công ty trong cộng đồng CNTT và sự tín nhiệm của các khách hàng, đối tác. Chi nhánh Tinh Vân tại TP Hồ Chí Minh (TVHCM), được thành lập từ 2011, đã đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Tinhvan Group. Các sản phẩm do TVHCM triển khai tại TP Hồ Chí Minh được khách hàng đánh giá cao, góp phần vào việc tin học hoá các hoạt động hành chính, sản xuất kinh doanh cúa các dơn vị, doanh nghiệp thành phố mang tên Bác.

Trong giai đoạn tới, Tinhvan Group đã xác lập chiến lược Go Global – quốc tế hóa, đưa các nền tảng sản phẩm, dịch vụ của mình ra nước ngoài.