Xa lộ Tinh Vân

Tinhvan Group tổ chức họp tổng kết 3 quý đầu năm 2014

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 17/10, tại Crowne Plaza Hà Nội, Tinhvan Group đã tổ chức buổi họp tổng kết hoạt động 9 tháng đầu năm và bảo vệ chỉ tiêu kinh doanh trong quý IV – chặng nước rút của năm 2014. Buổi họp có sự tham dự của các thành viên HĐQT, Ban điều hành Tinhvan Group cùng lãnh đạo các đơn vị thành viên.

Mở đầu buổi họp, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Hoàng Tô đã thay mặt HĐQT và Ban điều hành báo cáo tổng quan về kết quả hoạt động của Tinh Vân trong 3 quý đầu năm. Theo đó, trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn, cả 6 đơn vị của Tinh Vân đều đã có những nỗ lực đáng ghi nhận.

hop-tong-ket-3-quy_2

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Hoàng Tô báo cáo tổng quan về kết quả hoạt động của các đơn vị trong 3 quý đầu năm 2014

Trong bức tranh 9 tháng đầu năm, Tinhvan Telecom (TVT) hiện đang là mảng màu sáng nhất khi dẫn đầu Tinhvan Group cả về doanh thu lẫn lợi nhuận. Điều này đã bước đầu khẳng định sự đúng đắn của TVT trong việc quyết liệt thay đổi văn hóa kỷ luật trong công ty và đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển đội ngũ quản lý cấp trung đầy năng lực, kinh nghiệm.

Đang dẫn đầu con tàu Go Global của toàn Tinhvan Group, Tinhvan Outsourcing (TVO) với chiến lược rõ nét hiện đã có 4 khách hàng lớn tại thị trường Nhật Bản. Cùng với đó, TVO đã thể hiện tốt năng lực quản trị và năng lực marketing của mình. Với việc đầu tư đúng mức vào hệ thống quản lý chất lượng, TVO đang có những bước chạy nước rút cuối năm đầy chắc chắn và hứa hẹn cán đích thành công.

Tinhvan Consulting (TVC) hiện vẫn duy trì phong độ với sản phẩm HiStaff đang có thương hiệu mạnh trên thị trường. Tại buổi họp, HĐQT ghi nhận những nỗ lực của đơn vị trong việc đóng thành công các dự án đang dang dở, đồng thời tìm kiếm được nhiều hợp đồng mới trong thị trường còn rất nhiều tiềm năng.

Tinhvan Solutions (TVS), Tinhvan eBooks (TVB), Minh Châu Corp (MCC) là những đơn vị được cho rằng cần có sự điều chỉnh trong quý IV/2014 để bảo vệ được các chỉ tiêu kinh doanh của cả năm. Trong bối cảnh khó khăn, TVS vẫn được đánh giá cao ở năng lực công nghệ khi đang sở hữu một đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết và đầy sức chiến đấu. MCC đứng trước một thị trường đang bão hòa với nhiều thách thức, nhưng không thể phủ nhận sức hút đặc biệt của đơn vị này với các nhà đầu tư. Đối với TVB, với chiến lược rõ nét và sản phẩm SGK điện tử Classbook có thương hiệu riêng biệt, HĐQT tin tưởng rằng đơn vị này sẽ có những kết quả khởi sắc hơn trong quý IV năm nay.

Kết thúc buổi họp, lãnh đạo các đơn vị cùng HĐQT đã thống nhất những điều chỉnh mục tiêu trong quý IV năm 2014. Nhiều yêu cầu cấp bách được đặt ra, trong đó, giải quyết tốt bài toán về nhân sự và xây dựng bản đồ chiến lược trong sự cộng hưởng giữa các đơn vị là hai vấn đề được HĐQT đặc biệt quan tâm.

T.N